Now Reading
Mùa đông không lạnh cùng Air Jordan 4 “Winterized”

Mùa đông không lạnh cùng Air Jordan 4 “Winterized”

Tuy không phải là một khái niệm gì đó quá mới mẻ, nhưng phân khúc “Winterized” của Jordan Brand cũng không hẳn là quen thuộc đối với đại đa số cộng đồng. Một số người đã từng được nghe qua từ khóa này nhưng khó lòng hình dung được “Winterized” là gì. Để giải thích đơn giản nhất, “Winterized” là từ dùng để ám chỉ các cải tiến lên thiết kế nhằm chống chọi được với thời tiết mùa đông – ở các nước châu Âu, châu Mỹ thì đây là mùa khắc nghiệt nhất của năm, với khí hậu lạnh, tuyết rơi ẩm ướt và trơn trượt gây ảnh hưởng đến việc đi lại và các hoạt động thường thấy, và đây là cơn ác mộng của các đầu giày.

“Winterized” như một bản cứu cánh với sự can thiệp của chất liệu chống thấm, giữ ấm tốt, và có thể là một bộ đế chống trượt. Ứng với năm tuổi của Air Jordan 4, phiên bản này vừa được makeover lại với đúng cái tên “Winterized” và dự kiến phát hành vào đầu tháng 12 năm nay.

Đầu tiên, phiên bản Air Jordan 4 “Winterized” sở hữu diện màu gợi nhớ đến bản Air Jordan 4 “ENCORE” đặc biệt của Eminem bởi phối màu có sự tương đồng cao. Nhưng đi sâu vào trong chi tiết, đôi giày xuất hiện một số thay đổi mang tính chức năng đặc trưng dành cho mùa đông – breathable mesh ở lưỡi gà và 2 bên hông giày được thay bằng cao su, còn phần upper chính cấu thành từ chất liệu tổng hợp. Lót trong của đôi giày làm bằng len để giữ ấm tốt, riêng bộ đế ngoài không có sự thay đổi bề mặt traction như thường thấy (có lẽ để tôn lên nét Lifestyle nhiều hơn là tính năng phụ trợ).

See Also


Images via spicychickenwings

Air Jordan 4 “Winterized” sẽ được phát hành vào ngày 02.12.2019 với mức giá $200. Chi tiết phát hành sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top