Mức giá resell ngất trời của Air Jordan 11 Premium Blue Suede Derek Jeter P.E.

Tháng 5 vừa rồi, một phiên bản Air Jordan 11 đặc biệt được Jordan Brand phát hành nhân dịp cầu thủ bóng chày Derek Jeter giải nghệ. Đôi giày chỉ được bán tại một số cửa hàng pop-up mở xung quanh sân vận động Yankee trong ngày diễn ra buổi lễ và được bán thông qua hình thức vé cào may mắn, và đó là chưa nhắc đến việc chỉ có 5 đôi giày tổng cộng trên toàn thế giới được bán ra và chỉ bán ra ở một nơi duy nhất. Những yếu tố trên biến đôi Air Jordan 11 này trở nên đắt giá hơn, nhưng cũng đồng thời rất ít người biết về sự xuất hiện chớp nhoáng của nó.

Đôi giày này vừa được cửa hàng kí gửi Stadium Goods đăng lên rao bán. Vị khách hàng may mắn này đã đặt ra cái giá cho mẫu Air Jordan 11 da lộn cao cấp này là $40,000 – cái giá quá hớp. Đôi giày có size 12, mang kiểu dáng và chất liệu tương tự như phiên bản Air Jordan 11 PRM “Grey Suede” cũng từng được phát hành với số lượng ít ỏi trước đây. Chi tiết đặc biệt của phiên bản này là số 2 phía sau gót giày – số áo của Derek Jeter, kèm theo đó là hộp giày được thiết kế riêng và phụ kiện độc quyền đi kèm. Phối màu khá đơn giản, song lại thu hút người nhìn khi được phân bổ bố cục màu hợp lí.

Bên lề một chút: Phiên bản Air Jordan 11 “Grey Suede” đang được bán với mức giá dao động từ $600-$700 trên thị trường resell (giá retail của đôi này là $400), Angelus cũng có bán màu nhuộm chỉ với giá $4. Đây có thể được xem là lựa chọn thích hợp dành cho những ai muốn sở hữu một phiên bản Air Jordan 11 có phối màu giống với phiên bản Derek Jeter $40,000 mà không muốn chi cả gia tài chỉ cho 1 đôi giày.

Related Post