Mũi sò velvet cùng phối màu đơn sắc – bộ 4 adidas Superstar mới dành riêng cho nữ

Với thiết kế đơn giản, adidas luôn có cách biến hóa Superstar bằng những cách nhẹ nhàng nhưng vẫn rất thu hút. Trong năm 2019 này, Superstar sẽ có màn khởi đầu với bộ 4 phối màu đơn sắc mới dành riêng cho nữ.

Vê sự lựa chọn màu sắc, không có gì để chê! adidas luôn là một thương hiệu rất chịu đầu tư cho việc khám phá những sắc thái màu độc đáo. Hơn thế nữa, hãng còn rất biết cách kết hợp giữa màu sắc và chất liệu – mang đến trọn vẹn trải nghiệm outlook tuyệt vời.

Bộ 4 phối màu Superstar mới sẽ là các lựa chọn gồm Matte Black, Muted Pink, Faded Blue và Off-White. Mỗi màu săc sẽ có lựa chọn chất liệu khác nhau.

Đi cùng đó, một chi tiết đặc biệt nữa của pack là phần Mũi Sò được bọc trong chất liệu Velvet – tạo nên một điểm nhấn màu sắc tuyệt vời cho cách phôi đơn sắc, cũng như rất ăn rơ khi đây là một pack dành riêng cho nữ.

Với Matte Black và Off-White, adidas chọn chất liệu Da. Bạn có nhận thấy phần Mũi Sò được tôn lên hẳn nhờ chất liệu Velvet không?

Còn với Muted Pink và Faded Blue, chất liệu được lựa chọn là Suede. Với các tông màu kiểu trầm như thế này thì Suede quả thật là một lựa chọn rất tuyệt.

Lưu ý với các bạn một lần nữa, 4 phối màu này chỉ dành riêng cho nữ thôi nhé! Hiện chúng đã có mặt tại webstore của adidas, với retail nhẹ nhàng chỉ $90.

Related Post