Nathan Bell ra mắt 2 phiên bản Nike Cortez mới với graphic viết tay nguệch ngoạc

Sau khi ra mắt phiên bản Nike Zoom Fly SP với phong cách vẽ doodle vô cùng dễ thương, Nathan Bell lại tiếp tục hợp tác cùng Nike và mang kiểu vẽ tay này lên 2 phiên bản Nike Cortez.

Với 2 phối màu Trắng và Hồng phấn, mỗi phiên bản Nike Cortez xuất hiện với một số câu thoại chơi chữ được in trên thân giày theo dạng chữ viết tay nguệch ngoạc như “Last one gets a rotten egg” hay “I love 2 run/ I hate 2 run“, và những câu thoại này còn xuất hiện bên trong lót giày.

Biểu tượng đặc biệt nhất đôi giày xuất hiện phía sau gót – là hình ảnh của một chiếc giày Nike Cortez với cái sừng kỳ lân được mọc ra từ phần mũi giày.

Vào thời điểm mà Nike Cortez lần đầu tiên ra mắt (1972), đôi giày được xem như một kiểu thiết kế được xây dựng theo hướng hiệu năng hoạt động dành cho bộ môn chạy bộ. Và bây giờ, đôi giày trở thành một trong những biểu tượng của retro runner.

Bộ đôi Nathan Bell x Nike Cortez “I love 2 run/I hate 2 run”“Last one gets a rotten egg” hiện đã được mở bán với mức giá bán lẻ $85 và là một phần mở rộng với cùng chủ đề của BST Nathan Bell x Nike.

Related Post