New Balance 998 với phối màu “Texas Longhorns” cổ điển

Lấy cảm hứng từ những chiếc lá vàng giữa thu (có lẽ vậy), New Balance đã cho ra mắt một phối màu mới cực kì thú vị cho dòng New Balance 998, với sự kết hợp của những màu sắc Nâu và Tan.

Tương tự như những người anh em 998 của mình, phối màu “Texas Longhorns” dưới đây cũng sở hữu cho mình upper làm từ suede cao cấp kết hợp cùng vải mesh – đặc biệt hơn phối màu này có toebox được làm từ suede luôn thay vì bằng mesh như những phát hành 998 khác. Do được đóng mác “Made in USA”, suede xuất hiện trên những mẫu giày này mang một chất lượng tốt đến ngạc nhiên, êm và mịn.

Phần dây giày cũng được làm màu nâu để hòa hợp với phần upper. Và để cân bằng lại tone nâu này, những chi tiết như logo N của New Balance hay bộ đế giữa với công nghệ ABZORB êm ái được tô điểm bằng màu trắng, trong khi đó đế ngoài lại sử dụng màu xám rất cơ bản.

Phát hành này sẽ được bán ra với mức giá retail $190, hiện đang có mặt tại các retailer đơn cử như Premier, size số thì đang bay dần chỉ còn lại vài đôi cho mỗi size mà thôi, đừng bỏ lỡ nhé.

Related Post