New Balance công bố hình ảnh của OMN1S – mẫu giày bóng rổ đặc trưng của Kawhi Leonard

Ít lâu sau khi tung ra thông báo chính thức về thỏa thuận giữa The Claw – Kawhi Leonard cùng thương hiệu thể thao có nguồn gốc tại Boston – New Balance, những hình ảnh đầu tiên về mẫu giày được thiết kế riêng cho ngôi sao của Toronto Raptors – với tên gọi OMN1S đã xuất hiện.

Mặc dù không có một bức ảnh nào chụp tổng thể đôi giày – khiến cho việc nhận định kiểu dáng có phần khó khăn (và cũng là một cách thu hút sự tò mò và theo dõi Kawhi Leonard tại tuần lễ NBA All-Star vừa rồi).

Được biết, New Balance OMN1S là mẫu giày bóng rổ on-court đầu tiên của New Balance, và 6 phối màu được thiết kế riêng dành cho đôi giày đều lấy ý tưởng xoay quanh tính cách và lí do khiến cho Leonard hình thành nên con người hiện tại của mình.

Sự tương đồng giữa Kawhi Leonard và New Balance nằm ở việc cả 2 đều không phải là những nhân tố “bóng bẩy” và “hào nhoáng”. Thay vào đó là sự chú trọng về hiệu năng, mức độ tin cậy khi làm việc. Và cũng không lấy làm bất ngờ khi tính cách điềm đạm (có phần hơi quá mức) của Kawhi Leonard hoàn toàn phù hợp với phong cách thiết kế của đội ngũ New Balance.

6 tên gọi gồm Detroit Camo, Trust Leonard, Black Ice, Best Kept Secret, và Project 515 là 6 cái tên đại diện cho 6 phối màu của thiết kế OMN1S đặc trưng của The Claw. Lí giải cho những cái tên này cũng như ý nghĩa phía sau nó không có gì khác chính là những câu chuyện hình thành nên tính cách của Kawhi Leonard ở hiện tại.

Related Post