New Balance lại một lần nữa mang Swarovski lên dòng 574

Đính Swarovski lên giày không còn là một điều gì quá xa lạ. Bắt nguồn từ những đôi giày cao cấp, trào lưu này lan dần xuống sneaker phổ thông với những thương hiệu có tiếng trong thời trang – chẳng hạn như Nike với loạt Air Max lấp lánh.

New Balance cũng đã góp mặt vào trào lưu này. Hồi tháng 3 năm nay, hãng đã cho ra mắt một tùy chọn custom đặc biệt – đính Swarovski lên dòng New Balance 574, nhân kỉ niệm 30 năm dòng giày này.

Và sau 8 tháng, New Balance lại một lần nữa mang option này quay trở lại.

Vẫn như lần release trước, những đôi New Balance Swarovski này chỉ có thể được đặt qua hình thức custom trên hệ thống NB1. Và phần đá Swarovski cũng chỉ được đặt vỏn vẹn trên N logo ở bên hông giày.

Điểm khác biệt so với lần trước là tùy chọn màu sắc của phần đá pha lê. Ở lần trước, hai tùy chọn được tung ra là Gunmetal và Platinum.

Còn trong lần này, đá Swarovski sẽ có mặt trong 2 phiên bản màu Rose và Peacock.

Bản Swarovski màu Rose.

Bản Swarovski màu Peacock.

Bên cạnh phần đá Swarovski ở logo, các bạn sẽ có tổng cộng 12 phần custom khác nhau cho giày – tất cả đều là những lựa chọn cao cấp từ chất liệu cho đến màu sắc. Và không thể thiếu, đó chính là tùy chọn thêu tên lên gót giày.

Đi kèm theo giày, các bạn sẽ nhận được thêm một bộ dây ruy băng bằng chất liệu satin, dust bag và hộp thiết kế riêng.

Phiên bản custom Swarovski lên NB 574 sẽ làm tiêu tốn của bạn $300. Và đây là link nếu các bạn thử tài thiết kế của bản thân.

Related Post