Ngày phát hành chính thức cho BST Nike Daybreak x UNDERCOVER

Collab giữa UNDERCOVER cùng Nike trên dòng giày Daybreak được hé lộ trong show diễn Paris Fashion Week SS19 vào cuối năm vừa rồi. Ở thời điểm hiện tại, Nike và UNDERCOVER đã cho hé lộ những hình ảnh chính thức cùng ngày phát hành cho các sản phẩm.

Daybreak là một thiết kế giày running từng gây chấn động vào thời điểm nó ra mắt – 1979. Đôi giày mang đến những cải tiến đầy “tương lại” khi sử dụng bộ đế EVA tăng độ bền, độ ma sát cùng sự kết hợp chất liệu Suede và Nylon cho upper để giảm trọng lượng.

Vốn là một người yêu thích chạy bộ, founder Jun Takahashi của UNDERCOVER đã kết hợp cùng Nike từ năm 2010 để thành lập phân nhánh Nike Gyakusou, với các sản phẩm chạy bộ đầy thời trang và tính thực dụng. Và với Daybreak, Jun Takahashi cũng như UNDERCOVER lại một lần nữa mang đến sự đột phá cho running gear.

Có tổng cộng 2 phối màu trong đợt phát hành này của Daybreak x UNDERCOVER. Nửa trước của giày vẫn giữ nguyên những đường nét OG, nhưng nửa sau lại là một sự “hoang dại” mới. Phần gót của giày có cấu trúc lạ thường – thứ mà nhiều người cho là lấy cảm hứng từ cánh gió trên những chiếc xe thể thao.

Chất liệu cho giày vẫn là sự kết hợp giữa Nylon và Suede như trên mẫu OG.

Cả 2 phối màu đều có phần đế vẩy sơn, với branding trong font Helvetica được in lên ở mạn sau. 

Hai phối màu này sẽ được phát hành vào ngày 07/06 tới. Thông tin về địa điểm phát hành vẫn chưa được công bố, nhưng có sẽ thông qua app Nike SNRKS, cũng như một số retailer chọn lọc và các cửa hàng của UNDERCOVER.

Related Post