Ngày phát hành – địa điểm ra mắt của bộ ba Nike SB “Diamond Dunk”

Thương hiệu thời trang ván trượt Diamond Supply Co. sẽ chịu trách nhiệm cho không chỉ một mà là ba phối màu – được cho là hậu bản của Nike SB Dunk Tiffany, là một phát hành thuộc “Team Manager Series” ra mắt vào năm 2005.

Lần này, nhằm kỉ niệm 20 năm thành lập Diamond Supply, phối màu lừng danh một thời đó sẽ lại làm điên đảo giới hâm mộ. Nhưng không chỉ vậy, đi kèm với phối màu nguyên gốc trên, sẽ là 2 phối màu khác và bật mí là trong số đó có một phiên bản màu vàng được thông báo là phiên bản Family & Friends, xuất hiện trên chân LeBron James tại Staples Center đêm Halloween vừa rồi.

Nhưng cả 3 hoàn toàn có thể mua được, với phiên bản màu đen thông qua các cửa hàng bán đồ skateshop hoặc mua trên ứng dụng Nike SNKRS, phiên bản màu trắng chỉ bán độc quyền tại các cửa hàng skateshop. Đặc biệt là phiên bản màu vàng – chỉ với 250 đôi giới hạn – phát hành độc quyền tại sự kiện ComplexCon tổ chức ngày 3 và 4 tháng 11, sau đó sẽ là một đợt phát hành với số lượng vô cùng ít ỏi nữa tại một Pop-up Shop tại LA’s Jewelry District.

Đặc trưng của cả 3 phiên bản là nền da croc kết hợp da mềm, logo Swoosh sáng tạo khi thiết kế dưới dạng patch có thể tháo rời, qua đó để lộ một dấu Swoosh màu Diamond ở cùng vị trí.

Ngày phát hành Nike SB “Diamond Dunk”

Phiên bản màu Đen: Phát hành trên app Nike SNKRS và tại các Skateshop (10.11)

Phiên bản màu Trắng: Phát hành độc quyền tại các Skateshop (10.11)

Phiên bản màu Vàng: Phát hành độc quyền tại ComplexCON (03.11 & 04.11) – phát hành độc quyền sau đó tại Pop-up shop ở L.A (08.11)

Related Post