Nghệ thuật xăm mình trên BST giữa WACKO MARIA và tattoo artist Tim Lehi

WACKO MARIA là một thương hiệu đến từ Nhật với nguồn cảm hứng thiết kế đến từ âm nhạc, nghệ thuật và phim ảnh. Ở mặt còn lại, Tim Lehi là một tattoo artist rất có tiếng với các tác phẩm cầu kỳ, phức tạp.

Loạt item đến từ BST đều rất dễ mặc và gần gũi; với open-collar shirt, jacket kiểu dáng đơn giản, t-shirt. Các sản phẩm này được làm với tông màu nền đơn sắc (chủ đạo là các tông màu đất), kết hợp cùng graphic là tác phẩm tattoo của Tom Lehi đặt ở sau lưng áo.

Đi cùng đó là các item mang phong cách quân đội gồm fatigue shirt và military blouson. Tương tự, các item này đều có graphic đặt ở lưng áo, đi cùng màu nền đơn sắc gồm Đen và Xanh cho fatigue shirt, Tiger Camo cho blouson.

Phần cuối cùng sẽ là những item sang chảnh nhất. Phần này bao gồm 3 món: gown coat, ska jacket (một thiết kế đặc trưng của WACKO MARIA, với kiểu dáng cơ bản từ varsity jacket) và open-collar shirt. Cả 3 đều được làm theo kiểu full-print với tác phẩm cực phức tạp của Tom Lehi. Chất liệu của từng sản phẩm cũng rất cao cấp – với lụa cho gown coat và jacquard cho ska jacket.

Related Post