Người dùng iPhone bất mãn sau đợt release Nike OFF-WHITE x Serena Williams mà chỉ ai xài Android mới mua được

App bán hàng SNKRS của Nike được giới thiệu lần đầu vào năm 2016, lúc đầu chỉ có mặt trên App Store của Apple, và gần một năm sau mới xuất hiện phiên bản dành cho các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Mặc dù vậy, những tính năng hấp dẫn của app này như mua giày qua công nghệ thực tế tăng cường AR (augmented reality) vẫn chỉ dành riêng cho các con dân nhà Táo.

Tuy nhiên, tình thế đã xoay chiều vào đợt release bất ngờ của mẫu Nike Blazer Mid x OFF-WHITE x Serena Williams vào thứ Năm vừa qua, khi những đầu giày sử dụng điện thoại chạy Android đã “nhìn thấy” sự release của mẫu giày này trên app SNKRS trước các đồng đạo xài iOS, cụ thể là Nike đã phát hành phiên bản này theo kiểu thẻ cào ảo bên trong mục “Behind the Design”, nơi các đầu giày có thể cào để mở khóa và giành quyền “tậu” mẫu giày này – tuy vậy các đầu giày dùng iPhone lại không thấy nó.

Trên thực tế thì trên iOS cũng có thể cào và mua được, với điều kiện là bạn phải log out khỏi app và vào lại. Hiện vẫn chưa rõ đây là lỗi hay là Nike ưu ái các đầu giày dùng Android.

Và lẽ dĩ nhiên, không mua được hàng thì cay cú, các sneakerhead sử dụng iPhone đã lên mạng trêu chọc những người dùng Android, mà chủ yếu là mỉa mai họ nên chuyển sang mà dùng iPhone. Nghĩ mà xem, con giày giá gốc $130 mà bán lại cũng gần $1000, mua hụt không tức mới lạ.

“Lời khuyên cho người dùng Android: Bán đôi Serena Blazers đi rồi lấy tiền đó mà mua iPhone”
Khi một đầu giày khoe ảnh đã cop được đôi giày, một gã ở dưới reply: “Lấy tiền đó mà nâng cấp con điện thoại củ chuối của chú đi”
– “Có vẻ như người dùng Android có thẻ cào và mua được giày – không có may mắn nào cho tui khi tui dùng iPhone X”.                                                                                                              – Mike D’Amico: “Tui thà dùng iPhone và chấp nhận không mua được giày còn hơn”
– “Nike Store cho đám xài iOS tụi mình vô cào thẻ khi mà mọi thứ đã bán sạch sành sanh rồi #thua”                                                                                                                                            – “Ông có thể mua một con giày trị giá $900 khi ông xài Android – nhưng mà điện thoại ông vẫn sẽ dính virus thôi.”
– “Giờ thì đám xài Android đã có đủ tiền để mua iPhone.”

Related Post