Người thắng cuộc của “2015 Vans Custom Culture Contest”

Nếu kể đến lĩnh vực custom giày thì có lẽ không dòng giày nào phù hợp với việc tự thay da đổi thịt hơn Vans. Giá thành rẻ, đường nét đơn giản nhưng lại thỏa mãn được sức sáng tạo vô bờ bến của các nghệ sĩ custom – chỉ cần vài lọ màu nước hay cầu kì hơn là kim chỉ và da thuộc – đôi Vans đơn giản của bạn sẽ được lột xác hoàn toàn.

Vào tháng trước, 1 sự kiện có tên “Vans Custom Culture Contest” được tổ chức tại NYC với sự tham gia của 5 trường trung học, và bây giờ kết quả đã được công bố. Những thứ hạng cao nhất được lựa chọn bởi bộ sậu ban giám khảo bao gồm nữ diễn viên Victoria Justice, thợ làm bánh nổi tiếng Amirah Kassem, nhạc sĩ Bea Miller, tác giả Dallas Clayton và vận động viên lướt ván chuyên nghiệp của Vans – Joel Tudor.

Vans-Custom-Culture-2015-Winner-2015-Carlsbad-High-SchoolNhà vô địch của cuộc thi – Carlsbad High School đến từ Carlsbad, CA đã nhận được giải thưởng là khoản tài trợ lên đến $50,000 cho các dự án giáo dục nghệ thuật của họ, đồng thời mỗi trường trung học lọt vào vòng chung kết đều nhận được phần thưởng là $4,000.

Và giờ hãy cùng #HNBMG ngắm nhìn những hình ảnh sôi động của đêm chung kết cuộc thi này, và nếu các bạn muốn có thêm những thông tin về cuộc thi, hãy truy cập vào trang vans.com/customculture nhé.

vans-custom-culture-2015-event-1 vans-custom-culture-2015-event-2 vans-custom-culture-2015-event-3 vans-custom-culture-2015-event-4 vans-custom-culture-2015-event-5 vans-custom-culture-2015-event-6 vans-custom-culture-2015-event-7 vans-custom-culture-2015-event-8

Related Post