Nhận mọi kèo phượt cùng Converse với BST “Mountain Club” mới nhất

Trong một nỗ lực nhằm tạo ra những mẫu giày lifestyle-ready có thể mang được ở bất kì khí hậu, bất kì điều kiện thời tiết nào, Converse đã giới thiệu đến người hâm mộ BST với tên gọi “Mountain Club” cùng 3 phiên bản Chuck Taylor, One Star và Fastbreak được “mod” lại với những chức năng vô cùng hữu dụng.

Upper của cả 3 phiên bản được cấu tạo từ lớp lót Gore-tex giữ ấm và chống thấm, mặt ngoài được phủ một lớp DWR chống thấm. Ngoài sự khác biệt về kiểu dáng, cả 3 đều đi theo phong cách deconstructed tạo điểm nhấn nhờ những “chỉ dẫn” được đính kèm tại từng vị trí, điển hình như “KEEP DOUBLE LACED TO HOLD FIRMLY”.

Ngoại hình của cả 3 đôi giày chịu ảnh hưởng bởi những sản phẩm mang đậm tính quân đội, kèm theo đó là những tính năng hữu dụng mà đôi giày mang lại cho người dùng, đã tạo ra một mẫu giày có thể chống chọi với thời tiết khắc nghiệt nhưng cũng vẫn rất hợp thời và kiểu cách.

Bộ sưu tập Converse “Mountain Club” sẽ được phát hành vào ngày 8.11 tại các cửa hàng của Converse cũng như trên website chính thức với mức giá $120-$150.

Related Post