Nhân tố nổi bật mới trong giới custom giày Việt Nam

Một nhân tố mới vừa được HNBMG phát hiện – là Cao Ngọc Tài. Tuy chưa đầy 20 tuổi, nhưng những gì anh bạn trẻ này làm được trong lĩnh vực custom giày đúng thật rất đáng ngưỡng mộ. Trong bài viết hôm nay, HNBMG sẽ giới thiệu đến các bạn hai tác phẩm của Tài trên dòng Yeezy 350 V2. Điểm chung của cả hai sản phẩm này, và có lẽ cũng là điểm riêng trong phong cách custom của Tài, là cách lựa chọn khéo léo giữa phối màu của giày cùng chủ để custom, tạo nên sự hòa quyện rất tuyệt vời. Kế đó là cách Tài tận dụng những chi tiết đặc trưng của giày, để mang đến sự liên kết ăn ý cho bản custom.

Đầu tiên là bản 350 V2 Beluga với cảm hứng custom đến từ hai graphic Snake và Bee của Gucci. Tông màu cam trên phần stripe của bản phối màu 350 V2 này đã blend rất ăn ý cùng tông màu đặc trưng của Gucci cũng như hai mẫu graphic này.

Kế đến là 350 V2 Black/White với cảm hứng custom đến từ chiếc hoodie BAPE Space Camo Full-zip. Đây lại là một sự kết hợp ăn ý khác, với những chấm trắng có từ phối màu nguyên bản của giày đi một cách rất ăn rơ với thiết kế của chiếc hoodie Space Camo.

Related Post