Footwear

Những ảnh leak cận cảnh đầu tiên của Air Jordan 5 x OFF-WHITE

single image

Vẫn “deconstructed” nhưng với cách thể hiện tiết chế và tinh tế hơn.

Nói về ăn mừng, thì không mẫu giày nào hoành tráng bằng Air Jordan 5. Kỉ niệm 25 năm vào năm 2015 vừa rồi, Air Jordan 5 có một collab cùng Supreme. Đến kỉ niệm 30 năm vào 2020, sẽ lại là một cái tên đỉnh cao của streetwear – OFF-WHITE.

Được xác nhận bởi chính Virgil Abloh thông qua một tweet trên Twitter, sự tồn tại của collab này là điều không cần quan tâm. Về hình thù cụ thể ra sao, chúng ta hiện đã có một số ảnh leak, mời các bạn xem tham khảo bên dưới.

Sự hiện diện trong phong cách thiết kế “deconstructed” của OFF-WHITE vẫn khá rõ nét, nhưng với một cách thể hiện tinh tế hơn.

Chất liệu của giày, vốn là Leather, nay được thay bằng một chất liệu trông có vẻ như là Ripstop Nylon. Những đường chỉ may thô cùng mép vải mộc ăn rơ rất tốt cùng bề mặt chất liệu cũng như thẩm mỹ đặc trưng của OFF-WHITE.

Cấu trúc của giày chỉ thay đổi một ít, nằm ở 2 panel tròn được thêm vào phần Net và cổ giày.

Tất nhiên, không thể thiếu kiểu branding đặc trưng của OFF-WHITE. Phần branding được đặt trên Net ở mạn trong, với lối thể hiện khá low-key.

Branding Nike Air tiếp tục xuất hiện trên gót, một điều vốn từng hiếm hoi nhưng nay đã được Nike sử dụng thường xuyên. Icy Sole được pre-aged, một màu vàng ố rất hút mắt.

Dự kiến, phiên bản Air Jordan 5 x OFF-WHITE sẽ được phát hành vào khoảng tháng 2/2020, thời điểm NBA All-Star Weekend. HNBMG sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về phát hành này trong thời gian tới.

You may like