Now Reading
Những hình ảnh trên tay của Jordan 8 “Chrome” retro 2015

Những hình ảnh trên tay của Jordan 8 “Chrome” retro 2015

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2003, Jordan 8 “Chrome” đã khiến cho những fan yêu thích cách phối màu monochromatic phải phát cuồng vì sự kết hợp giữa 2 tông màu trắng/đen cũng như các móc khóa của phần strap được mạ chrome bóng loáng vô cùng sang trọng.

Sau nhiều năm chờ đợi, các fan của “tai thỏ” – tên gọi của 2 cặp strap đặc trưng của Jordan 8 sẽ lại một lần nữa được chọn 3 phiên bản Jordan 8 “Aqua”, Jordan 8 “Three Peat” và Jordan 8 “Chrome”, đồng loạt xuất hiện trong dịp holiday năm 2015. Với 2 phiên bản Three Peat và Aqua đã được leak hình ảnh từ sớm, phiên bản Chrome này có phần ra mắt khá chậm trễ và thậm chí chưa xuất hiện những hình ảnh chính thức. Mặc dù vậy, qua những hình ảnh được leak ra, chúng ta có thể thấy phiên bản 2015 này giữ nguyên hầu hết các đặc điểm của phiên bản cũ như upper bằng nubuck đen, màu sắc của các phần nhựa TPU ở gót giày và đế giày vẫn là sự kết hợp của trắng/đen/bạc. Và tất nhiên là không thể thiếu cặp khóa mạ chrome đặc trưng của phiên bản này.

air-jordan-8-chrome-2015-retro-1 air-jordan-8-chrome-2015-retro-2 air-jordan-8-chrome-2015-retro-3

Nếu bạn lỡ đợt phát hành năm 2003 hoặc là một người yêu thích tông màu monochrome thì chắc phiên bản này sẽ là một lựa chọn phù hợp, phát hành sau đợt lễ Giáng sinh năm nay – 26/12. Hãy đánh dấu trên lịch nếu bạn có dự định cop nhé.

Air Jordan 8 Retro “Chrome”
Ngày phát hành: 12/26/15
Phối màu: Black/White-Light Graphite
Giá: $190

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top