Những mảnh ghép tiếp theo của BST “Circle of Life” đến từ Pallas

Sau đợt ra mắt rất thành công của chiếc nhẫn bạc với hình tượng Ouroboros thuộc season 1: Circle of Life, lần này Pallas sẽ tiếp tục cho ra mắt cùng lúc 3 sản phẩm nữa bao gồm nhẫn, khuyên tai và dây chuyền cũng thuộc season này. Tất cả sẽ vẫn được làm từ chất liệu bạc 925 và có số lượng giới hạn.

Nhẫn: sẽ có sự thay đổi nhỏ từ bản release đầu tiên. Chiếc nhẫn sẽ được thiết kế theo hình hai con rắn ouroboros đối đầu nhau. Với thiết kế này, nếu đặt 2 vòng tròn ở một mặt phẳng sẽ tạo ra hình vô cực có ý nghĩa rằng nó là một vòng tuần hoàn của cuộc sống hoàn hảo nhất, lâu bền nhất. Nhẫn sẽ được bán với giá 3.000.000đ và có 4 size tương tự với đợt nhẫn release trước đó.

Khuyên tai: được lấy cảm hứng từ cây gậy Caduceus của thần Hermes. Pallas sử dụng hình 1 cây kiếm cùng chiếc cánh, trên thân kiếm là hình tượng ouroboros đang tự nuốt đuôi thành hình vô cực. Hermes là vị thần thể hiện cho sự khôn ngoan, lanh trí và các phát minh, sáng chế cũng như ngôn ngữ. Khuyên tai bán theo chiếc với giá 2.000.000đ cho mỗi chiếc và ưu đãi chỉ còn 3.800.000đ nếu tậu hẳn 1 cặp.

Mặt dây chuyền: được Pallas chuyển thể từ quả trứng Orphic. Đây là quả trứng sơ khai nở ra các vị thần trong thần thoại Hy Lạp. Nhưng biến tấu một chút, Pallas sử dụng hình ảnh quả tim được quấn quanh bởi 1 con rắn với ý muốn nói rằng, đây sẽ là quả trứng nở ra những sản phẩm tâm huyết nhất, tuyệt vời nhất của Pallas. Đặc biệt mặt dây chuyền kì này sẽ được Pallas áp dụng một kĩ thuật nhuộm màu riêng và có thể đeo làm vòng tay khi bạn cảm thấy muốn có sự thay đổi. Mặt dây chuyền sẽ đi kèm 1 sợi dây bằng da thuộc được Pallas chọn lựa kĩ nhất. Giá bán ra sẽ là 3.500.000đ.

Về hình thức bán, Pallas sẽ mở bán online theo hình thức order và bán trực tiếp tại pop-up shop. Thông tin về địa điểm bán hàng sẽ được thông báo trực tiếp trên fanpage Pallas. Tất cả các sản phẩm mà Pallas bán ra sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Related Post