Những nhà thám hiểm Sài Thành lập thêm chiến tích mới với #DareTheUnknown

Là một trong những tài trợ cho sự kiện House of Than Kinh Giay vừa được diễn ra vào ngày 4/8 tại Rubik Zoo vừa qua, Palladium đã mang đến sự kiện “cơn sốt” #DareTheUnknown thách thức các bạn trẻ thích thể hiện cá tính ở Việt Nam và trên toàn thế giới thời gian vừa qua.

Ngay từ sáng sớm, sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hàng ngàn bạn trẻ yêu thích nền văn hóa streetwear.

Với chiến dịch #DareTheUnknown, Palladium mang đến một thách thức vô cùng thú vị cho những nhà thám hiểm thông qua game “Dare to Launch Dart”. Chính bạn sẽ phải tự vượt qua, bức phá bản thân để chinh phục những cột mốc đã được chương trình đặt ra tương ứng với từng số điểm tượng trưng cho những giới hạn của bản thân.

Dường như không khí càng trở nên sôi động và những nhà thám hiểm của chúng ta vẫn khát khao chiến thẳng chính bản thân mình.

Nếu chỉ đặt ra một thử thách cho những “kẻ thích khám phá” thì vẫn chưa đủ nên Palladium đồng thời mang đến một hoạt động không kém phần đặc biệt thể hiện đúng chất của những dân chơi thành thị thích thể hiện cá tính – Dare to take a selfie!

Như một lời thách thức “bạn có dám thử”, thì đây chắc hẳn là một cách truyền đạt quá cool. Dù bạn là ai? Như thế nào? Thì là chính mình vẫn là đỉnh nhất.

Tham gia “Dare to take s selfie”, bạn hoàn toàn tự do pose dáng chụp ảnh theo cách mình thích, theo cách mà bạn nói với thế giới rằng: “Đó chính là tôi.”

Và đương nhiên, Palladium cũng không quên dành tặng những quà tặng đặc biệt đến các nhà thám hiểm chinh phục được những thử thách và những sự thể hiện thật sự ấn tượng.

Chiến dịch #DareTheUnknown khép lại, Palladium muốn truyền đạt thông điệp “đừng ngần ngại, hãy thử những điều mới” đến những nhà thám hiểm thế hệ mới và cổ vũ tinh thần thích phá cách để tạo nên dấu ấn riêng của các dân chơi thành thị.

Ngoài những thử thách và những hoạt động thú vị, hấp dẫn; tại sự kiện Palladium cũng đã chào sân với các fans hâm mộ bộ sưu tập mới nhất – Pallaphoenix với sự phá cách mới mẻ, tạo sự thích thú cho các bạn tham gia tại booth Palladium.

Theo dõi để biết thêm thông tin tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/Palladium.Vietnam/

Instagram : https://www.instagram.com/palladiumvietnam/

Related Post