Những phiên bản Jordan Sample mà các đầu giày có khả năng mua phải fake cực kì cao

Thật ra thì đối với đầu giày Việt chúng ta, mấy đôi này muốn mua full size thì chỉ có taobao thẳng tiến. Tuy nhiên phải công nhận càng ngày fake càng giống và việc tay mơ bị lừa vì một đôi sample giá rẻ là chuyện quá đỗi bình thường.

Sau đầy thì #HNBMG sẽ liệt kê ra những đôi sample có tiền cũng chưa chắc mua được để giúp các bạn đề phòng việc mua nhầm những deal quá hời hoặc tiền mất tật mang.

 1. Jordan 11 Ray Allen “Ring Night”air-jordan-xi-11-ray-allen-ring-nightChỉ một đôi duy nhất dành cho Ray Allen. Đúng vậy, chỉ duy nhất 1 đôi cho Ray Alllen thôi, vậy nên đừng mơ mộng gì việc sở hữu đôi giày trừ khi Ray đưa nó tận tay cho bạn. Còn lại thì các phiên bản trên eBay hay bất kì đâu bán đều là fake hết.
 2. Air Jordan 13 “Hornets” Sample.air-jordan-13-hornets-fake-sample
  Xuất hiện khi Jordan mang cách đây không lâu và chỉ trong 1 thời gian ngắn, Jordan 13 “Hornet” xuất hiện trên mạng full size từ 7-14, và hàng loạt đầu giày đã “dính bẫy”.
 3. Jordan 11 “45” Sampleair-jordan-xi-11-45-concord-fake-sampleHiện tại là đã 2015 rồi và vẫn còn những người bán thuyết phục bạn tin vào đôi này và đặc biệt hơn vẫn có những người mua cả tin đến mức chi ra một số tiền không hề nhỏ để vác đôi này về trong hân hoan vui sướng.
 4. Jordan 11 “Usher”air-jordan-xi-11-gold-usher-fake-sampleTình bạn giữa Usher và Mark Smith là nguyên nhân chính cho việc ra đời một phiên bản Jordan 11 độc quyền cho Usher và được các đầu giày bàn tán sôi nổi trong nhiều năm. Tất nhiên là không có tay reseller nào đủ sức quen cả Usher lẫn Mark Smith và nếu có cũng không có cửa để xin 1 đôi cho mình chứ chưa nói đến việc xin full size và bán hà rầm trên eBay.
 5. Jordan 6 “OVO”air-jordan-vi-6-ovo-fakeDrake và các phiên bản OVO của anh thường là độc quyền (trừ pack Jordan 12s OVO được bán trên eBay với mức giá $12k thì phải). Có lẽ Sneaker Freaker đã có một ngày cá tháng tư đi hơi lố về phiên bản này và hậu quả để lại là cũng kha khá người mắc lừa phiên bản OVO fake sample này.
 6. Jordan 3 “OVO”air-jordan-iii-3-ovo-drake-fake-sampleSuy cho cùng thì phiên bản sample fake này rẻ nhất, xấu nhất, dễ phân biệt nhất. Giờ thì bạn biết rồi đấy, tránh xa nó ra và tránh xa luôn cả người gạ bán đôi này cho bạn nhé.
 7. Air Jordan 11 Low “Suede”air-jordan-xi-11-low-black-suede-fake-sampleMột trong những phiên bản fake gây tranh cãi nhiều nhất giữ việc xác định nó là fake hay nó là unauthorize. Có khá nhiều nhà sưu tập có tiếng đăng ảnh của phiên bản này màu bred lên instagram nhưng hầu như không ai có thể xác định được đôi này là fake hay unauthorize.
 8. Jordan 4 College PEs (Marquette PE)air-jordan-iv-4-cal-marquette-peChú ý, hình trên là hình ảnh một đôi PE thật (authentic). Tuy nhiên đây là phiên bản có cực kì nhiều fake, trừ khi bạn mua từ một cầu thủ học trong đại học. Còn lại thì chủ yếu là fake, fake và fake.
 9. Air Jordan 6 “Macklemore”air-jordan-vi-6-macklemore-fake-sampleĐiều dễ nhận biết ở phiên bản fake so với bản real là logo Shark Gang của Macklemore, fake không có, real có. Có lẽ như nhà sản xuất fake chưa kịp quan sát kĩ đôi giày và đã bị hố.
 10. Jordan 6 “Pantone”air-jordan-vi-6-pantone-fake-samplePhiên bản này được sản xuất với số lượng cực kì ít và chỉ nhằm trưng bày là chính. Và có cả tin đồn (chú ý là tin đồn) cho rằng rapper Fabolous cũng bị phiên bản fake đánh lừa.

 

Nguồn ảnh: Sole Collector

Related Post