Những thông tin và hình ảnh chính thức của Nike LeBron 13

Sau một khoảng thời gian úp mở về hình ảnh và thông tin, LeBron 13 cuối cùng cũng được Nike ra mắt những hình ảnh chính thức. Buổi ra mắt diễn ra tại University of Akron và như những gì được LeBron James cùng đội ngũ phát triển đã trả lời tại buổi ra mắt, phiên bản đầu tiên – phối màu với tên gọi “Written In The Stars”, những phối màu tiếp theo sẽ được lấy cảm hứng từ Space, Halloween và một số phối màu do những đứa trẻ thuộc quỹ từ thiện của LeBron James thiết kế.

nike-lebron-13-tech-sheet

Trả lời phỏng vấn, LeBron và đội ngũ phát triển đã hướng đến một sự thay đổi về performance, đột phá hơn. “Khi tôi trở nên lớn tuổi, tôi muốn mọi thứ nhẹ hơn, cả về cơ thể và đôi giày của tôi cũng phải nhẹ” – Lí giải cho việc LeBron 13 có sự thay đổi trọng lượng, trở thành một đôi giày cực kì nhẹ, khác với LeBron 11 và 12. Một số thông tin khác được cung cấp trong buổi phỏng vấn, LeBron sẽ có một dòng sản phẩm là quần áo (ra mắt vào năm sau), và một phiên bản mới của LeBron 13 được thiết kế riêng bởi những đứa trẻ nằm trong quỹ từ thiện của anh (mùa hè năm sau). LeBron cũng rất vui khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại của anh và Nike.

Được giới thiệu là một phiên bản xây dựng nhằm đáp ứng đủ các nhu cầu từ sức mạnh đến tốc độ và bảo vệ tốt bàn chân của người mang, LeBron 13 tích hợp nhiều công nghệ mới. Với một lớp vớ trong hỗ trợ cho việc lockdown và tính co dãn thì lớp vớ trong này cũng vô cùng thoáng, không hầm, bó và giữ nóng. Bọc bên ngoài phần upper chính là Hyperposite, chất liệu có tính lockdown cực kì tốt và nhẹ hơn người tiền nhiệm Foamposite, nằm ở các vị trí dễ bị chấn thương do va chạm. Bộ đệm sử dụng các khối Zoom hình ngũ giác, nằm ở các vị trí forefoot cũng như một khối lớn ở gót.

nike-lebron-13-written-in-the-stars-2 nike-lebron-13-written-in-the-stars-4 nike-lebron-13-written-in-the-stars-3

LeBron 13 cũng là phiên bản được hứa hẹn sẽ đem lại performance cao đáp ứng nhu cầu của các vận động viên trẻ hiện nay. Mỗi phiên bản LeBron 13 thiết kế sẽ có những nét đặc trưng riêng phù hợp cho từng độ tuổi và độ phát triển riêng.

nike-lebron-13-written-in-the-stars-5 nike-lebron-13-written-in-the-stars-8 nike-lebron-13-written-in-the-stars-7 nike-lebron-13-written-in-the-stars-6

 

Phiên bản LeBron 13 lấy cảm hứng từ Akron, Ohio sẽ được ra mắt vào ngày 1/10 ở Trung Quốc và 10/10 trên toàn thế giới. Đi kèm theo đó là một phiên bản với phối màu Cavs “Away”. Ngày 30/9 phiên bản này sẽ xuất hiện trên Nike ID.

Related Post