Nick Young trở thành người đầu tiên thi đấu trong phiên bản Yeezy Boost 750

Nếu như Jeff Teague (Atlanta Hawks) không bị chấn thương cổ chân thì có lẽ “danh hiệu” này sẽ dành cho anh ấy, nhưng hiện tại thì hậu vệ của Atlanta Hawks đang phải dưỡng thương nên Swaggy P sẽ thay phiên Jeff trở thành cầu thủ đầu tiên thi đấu trong phiên bản adidas Yeezy Boost 750.

nick-young-adidas-yeezy-750-boost-game-1

Tương tự như Nate Robinson, cầu thủ bé con từng mang một loạt phiên bản Air Jordan Retro và đặc biệt Yeezy 2 Solar Red thi đấu. Nick Young có một lịch sử về việc chọn giày ra sân sao cho phù hợp với phong cách cũng như biệt danh “Swaggy” của mình. Đầu trận đấu, hầu hết mọi người đều cho rằng Nick Young chỉ mang phiên bản Yeezy Boost trong thời gian warm up nhưng anh đã chính thức thi đấu trong phiên bản heat này. Trước đây Nick Young cũng đã từng hứa hẹn sẽ mang phiên bản Nike Air MAG để thi đấu, điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

nick-young-adidas-yeezy-750-boost-game-2

P.J Tucker cũng đã xuất hiện trên sân bóng với khá nhiều trận đấu mang các phiên bản Yeezy nhưng Nick Young là người đầu tiên chọn một phiên bản thuần lifestyle để thi đấu. Và hơn nữa, Yeezy Boost 750 đang là cơn sốt với phối màu All Black sắp được phát hành, vậy nên hâm nóng lại một tí cũng không sao.

 

Related Post