Nike Adapt BB lại được dịp “làm màu”

Xuất hiện vào giữa mùa giải NBA 2018-2019, Nike Adapt BB có thể xem như một thành công của Nike khi chính thức tích hợp hiệu quả hệ thống thắt dây tự động vào một thiết kế giày bóng rổ, và mang lại hiệu suất tốt cho người dùng. Chỉ vài ngày nữa, thiết kế hiện đại và tân tiến này sẽ được ra mắt trong phối màu lừng danh “Multicolor”. Với biến tấu này, những hình ảnh chính thức của đôi giày cho thấy một tập hợp của 3 tông màu xanh da trời, vàng và đỏ trên thân giày dệt Flyknit, tạo nên hiệu ứng màu sắc khi nhìn vào.

Dấu Swoosh trên thân giày cũng được thay đổi thành 3 đường viền ứng với 3 màu sắc trên đôi giày, phần bụng “trũng” xuống dưới đế giữa và được đánh dấu bằng một mảng họa tiết kẻ ô lưới (grid). Đồng thời, mặt trong ở mỗi chiếc giày hiển thị một logo “Biohazard” và một logo hình tia chớp ở sau gót giày, bên trên lớp mid-sole trong suốt.

Dự kiến ra mắt vào ngày 04.10.2019, “Multicolor” sẽ là phối màu đầu tiên của Nike Adapt BB được phát hành trong thời gian Pre-season của mùa giải chuyên nghiệp năm nay. Có thể những cầu thủ của team Swoosh như De’Aaron Fox và Ja Morant sẽ diện phiên bản này trên sân gỗ Hardwood trong thời gian tới. Về giá bán lẻ, $350 sẽ là số tiền để bạn có thể check-out “ẻm” thông qua hệ thống Nike SNKRS.

Related Post