Nike Adapt BB – mẫu giày bóng rổ tự thắt dây đầu tiên của Nike, giá siêu hời

Bước đi đầu tiên của Nike trong năm 2019 dành cho phân khúc bóng rổ có vẻ “khalachackeo” khi hãng vừa giới thiệu đến cộng đồng mẫu giày bóng rổ đầu tiên được tích hợp công nghệ tự thắt dây E.A.R.L đã từng có mặt trên thiết kế Nike HyperAdapt, với tên gọi Nike Adapt BB.

Theo những thông tin được cung cấp từ The Swoosh, Nike Adapt BB có thể tự động “fit” với các kiểu chân khác nhau, kèm theo đó là 3 mức độ tinh chỉnh cho đôi giày gồm ‘Warm-up’ (làm nóng), ‘Game’ (thi đấu) và ‘Street’ (dạo phố).

Để có thể tinh chỉnh đôi giày, bạn sẽ cần đến một ứng dụng được làm riêng cho Nike Adapt BB, ngoài việc chỉnh độ bó của giày sao cho phù hợp, người sử dụng còn được tiếp cận những tính năng cập nhật hệ thống, lưu lại các tinh chỉnh vừa ý và thay đổi màu đèn ở phần đế giày.

Về kiểu dáng, Nike Adapt BB được thiết kế theo dạng cổ lửng, hệ thống dây tự thắt được che phủ khéo léo và lồng ghép hẳn vào phần thân giày, tạo cảm giác gọn gàng.

Branding của giày rất đơn giản khi chỉ xuất hiện logo Swoosh ở các vị trí thân giày, đế giày và sau gót. Không có nhiều thông tin về các công nghệ khác được tích hợp kèm trong phát hành này.

Nike Adapt BB sẽ được dự kiến phát hành vào ngày 16.02 với mức giá $350 – rẻ hơn một nửa so với mức giá bán lẻ đề nghị của phiên bản Nike HyperAdapt có cùng công nghệ ra mắt năm 2017 và đã có thể được pre-order ngay từ bây giờ tại Nike.com.

Related Post