Nike Air Alpha Force 2 – Huyền thoại sống lại

Nike lại quyết định hồi sinh một huyền thoại nữa, và nếu như bạn đã từng xem Charles Barkley chơi bóng, hẳn là bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với mẫu giày này nữa. Tiếng tăm không thua kém dòng Nike Air Max2 CB94 hầm hố, xin giới thiệu Nike Air Alpha Force 2.

nike-air-alpha-force-2-black-royal-6

Không hầm hố hay nặng nề như CB94 hay Nike Air Max 180, Nike Air Alpha Force 2 với kiểu dáng tương tự những mẫu Nike Air Flight. Quai gài ở phần midfoot chịu ảnh hưởng của Air Max 180. Chất liệu nubuck đen toàn thân giày, mesh ở cổ chân giúp tăng độ thoáng khí.

nike-air-alpha-force-2-black-royal-7 nike-air-alpha-force-2-black-royal-2nike-air-alpha-force-2-black-royal-3nike-air-alpha-force-2-black-royal-4nike-air-alpha-force-2-black-royal-5Phối màu đầu tiên của phiên bản Alpha Force Retro này – Royal Blue. Toàn phần upper với tông màu đen chủ đạo, xen kẽ một vài chi tiết như swoosh Nike màu trắng và phần cổ giày màu xanh royal. Nếu bạn đang tìm kiếm những phiên bản lifestyle old school basketball thì Alpha Force 2 có vẻ là một lựa chọn không tồi.

Tên sản phẩm: Nike Air Alpha Force 2
Tên phối màu: Black/White-Royal Blue-Team Orange
Giá bán lẻ: €120 (mua tại đây)

Related Post