Now Reading
Nike Air Force 1 Low “Solar Red” – Đỏ rực tháng 3

Nike Air Force 1 Low “Solar Red” – Đỏ rực tháng 3

Các chị em còn nhớ món quà đỏ thắm Air Force 1 High “All Red” mà Nike dành tặng riêng cho các chị em khiến phái mạnh phải ghen tị mới đây không? Tháng 3 này, hãng thể thao nói trên một lần nữa lại ưu ái phái đẹp qua một thiết kế Air Force 1 lẫy lừng với sắc đỏ tương tự, chỉ khác lần này là định dạng cổ thấp mà thôi.

nike-air-force-1-low-womens-solar-red-2Khác với phiên bản cổ cao làm bằng da, sản phẩm Nike Air Force 1 Low “Solar Red” lần này có upper làm hoàn toàn từ da lộn (suede) màu đỏ “solar red”, tông màu đỏ rực rỡ từng tạo nên cơn sốt với Nike Air Yeezy 2 “Red October”. Một điểm đặc biệt ở thiết kế này là đế translucent trong suốt màu đỏ thay cho đế cao su thường thấy ở dòng Air Force 1. Khác với đế icy trong suốt sẽ vàng ố do oxy hóa, đế translucent sẽ vẫn giữ nguyên tình trạng của nó qua tác động môi trường – tất nhiên là ở mức độ vừa phải mà thôi.

nike-air-force-1-low-womens-solar-red-1 nike-air-force-1-low-womens-solar-red-3 nike-air-force-1-low-womens-solar-red-4

 

Giá bán cũng như ngày ra mắt cụ thể của sản phẩm “bốc lửa” này vẫn chưa được thông báo, Nike mà, tuy vậy hãy theo dõi #HNBMG để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top