Nike Air Force 1 “Misplaced Checks” – đỉnh cao vẻ đẹp của sự bừa bộn

“Misplaced Checks” là một dự án ra đời cách đây 2 năm của anh chàng designer John Geiger, với sản phẩm là một đôi Nike Air Force 1 High mang trên mình rất nhiều dấu Swoosh, gây ấn tượng mạnh với các đầu giày bởi độ độc đáo và hiếm thấy của nó. Hai năm trôi qua và giờ đây là lúc anh gợi nhắc lại kỉ niệm xưa – khi vừa cho ra mắt một phiên bản khác của Air Force 1 “Misplaced Checks” với sự giúp đỡ của customizer The Shoes Surgeon, lần này là trên phiên bản cổ thấp. Mỗi phát hành thuộc dự án này của anh sẽ sở hữu tới MƯỜI SÁU dấu Swoosh trên thân giày, chia đều cho hai bên. Mười sáu dấu Swoosh này không cái nào giống dấu nào với đủ loại chất liệu và kích cỡ, từ da cao cấp Horween, lông ngựa, da lộn đục lỗ, da rám nắng vegetable tan… Một số điểm nhấn khác trên thân giày có thể kể đến tag lưỡi gà màu vàng metallic với dòng chữ Misplaced Check và hangtag hình chiếc cúp vô địch.

Dự án “Misplaced Check” ra đời như một lời phản hồi của John Geiger dành cho các thương hiệu lớn vì đã từ chối các ý tưởng thiết kế của anh, trong đó có Nike. Điều đó đã làm anh muốn thách thức thương hiệu này bằng việc đặt hàng loạt dấu Swoosh lên thân giày, với các chất liệu rất dị và đỉnh.

Phiên bản Nike Air Force 1 “Misplaced Check” sẽ được release vào ngày 21/10 tới đây với mức giá $500 tại trang web https://johngeigerco.com, với số lượng rất giới hạn. Đây là một cơ hội để sở hữu cho mình một phiên bản độc đáo của dòng giày Air Force 1, đừng bỏ lỡ nhé.

Related Post