Nike Air Force 1 “Rude Awakening” – cơn giận của Wallace

Rasheed Wallace nổi tiếng là một trong những big man lì lợm nhất trong lịch sử NBA. Điều này được chứng minh thông qua series NBA Finals mùa giải 2003-2004, diễn ra giữa Detroit Piston và L.A Lakers.

Trong Game 4, mọi chuyện trên sân trở nên căng thẳng hơn khi Rasheed Wallace bị đánh nguội vào ba sườn bởi Slava Medvedenko trong một pha tranh bóng. Từ đó đến cuối trận, Wallace chuyển cơn tức giận trở thành động lực để thi đấu xuất chúng, ghi 26 điểm và 13 rebounds, đưa Detroit đến chiến thắng Game 4.

Để tưởng nhớ đến màn trình diễn đầy ấn tượng này, Nike quyết định xây dựng một phối màu mới cho mẫu Nike Air Force 1 High – vốn là mẫu giày được Rasheed Wallace mang thi đấu – đặt tên đôi giày là “Rude Awakening”; biến nó thành một phần của BST Champion Think 16.

Điểm nhấn của đôi giày nằm ở dòng chữ “BALL DON’T LIE” đặt trên strap giày. Đây là câu cửa miệng thường dùng của Rasheed khi cảm thấy bất bình với những pha lên còi không hợp lí của trọng tài.

Logo của Rasheed cũng xuất hiện ở gót giày, nhỏ và vô cùng sắc nét. Đi cùng đó còn là một số điểm thường thấy trên các phiên bản thuộc “Champion Think 16” như hangtag Larry O’Brien vàng hay logo 16 đặt ở phía sau lưỡi gà.

Dự kiến sẽ ra mắt vào 26/4 sắp tới, Nike Air Force 1 High Rasheed Wallace “Rude Awakening” là một phiên bản đáng mua dành cho những ai yêu thích lối đánh cơ bắp, va chạm và tính cách thẳng thừng của Rasheed Wallace. Ngoài ra, đây cũng là một phối màu khá fresh và không bị đơn điệu.

Related Post