Nike Air Max 1 làm mới mình với phiên bản lộn ngược “Inside Out”

Là một dòng giày có tuổi đời hơn 30 cái xuân xanh, Nike Air Max 1 đã giữ vững vị trí của mình trong lòng người hâm mộ sneakers với vẻ ngoài cổ điển nhưng không kém phần năng động, “sporty”. Tuy vậy với hàng trăm phối màu từ trước đến giờ, chưa kể các bản retro trên các phối màu nổi tiếng, AM1 khó tránh khỏi việc đi vào lối mòn trong các phát hành của mình.

Xu hướng deconstruction – “cắt xẻ, đập phá” các mẫu thiết kế huyền thoại đã diễn ra được một thời gian. Và Air Max 1 cũng không nằm ngoài dòng chảy đó, khi mới đây những hình ảnh về mẫu Air Max 1 với phong cách lộn ngược từ trong ra ngoài “Inside Out” được hé lộ với công chúng, mang đến làn gió mới cho thiết kế này. Những đường chỉ may lộ thiên sẽ là điểm nhấn chủ đạo, kèm theo đó là sự “kì cục” trong cách các lớp vật liệu chồng lên nhau, tag giày nằm ở mặt trên của lưỡi gà, logo Nike Air bị ngược…

Là một phát hành đã quá phức tạp về kết cấu, thế nên Nike đã chọn bảng màu trung tính cho phát hành này, dấu Swoosh màu đen, mudguard màu xám, toebox màu beige và đế giữa đậm đà màu sail. Ngày phát hành của phiên bản này cũng chưa được ấn định, có lẽ sẽ phải đến giữa năm nay chúng ta mới có những thông tin cụ thể hơn, nên nhớ đón xem HNBMG để đừng bỏ lỡ phiên bản lạ mắt này nhé.

Nike Air Max 1
Style Code: 858876-013

 

Related Post