Now Reading
Nike Air Max 90 “Infrared” trở lại với diện mạo mới

Nike Air Max 90 “Infrared” trở lại với diện mạo mới

Thấm thoát đã sắp đến Ngày Air Max – Air Max Day (26/03), các con nghiện Air Max trên toàn thế giới lại trông mong những sản phẩm Air Max tân kì xuất hiện để bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

Nói đến Air Max tất nhiên không thể không nói đến người anh cả Air Max 1, khởi đầu cuộc cách mạng về công nghệ đế visible-air được thai nghén bởi nhà thiết kế đại tài Tinker Hatfield. 3 năm sau sự xuất hiện của Air Max 1, Air Max 90 ra đời với phối màu kinh điển “Infrared” đã gây nên cơn sốt xuyên lục địa bởi vẻ ngoài hợp thời trang cùng tính ứng dụng đa dạng của sản phẩm.

1325018-107-parent__4325018-107-parent__32Tính đến nay đã là 25 năm (1980-2015) kể từ lần đầu tiên xuất hiện của sản phẩm nói trên và cũng đã nhiều lần “tái xuất giang hồ” với những thay đổi về thiết kế cũng như chất liệu. Năm nay, Nike quyết định đưa Air Max 90 Infrared trở lại với một sự thay đổi tuy nhỏ nhưng không kém phần thú vị, tính năng tháo dán “Patch”.

nike-air-max-90-patch-arriving

 

Dự kiến sẽ ra mắt vào 26/3 năm nay, đúng vào Ngày Air Max, bộ sản phẩm Nike Air Max 90 “Infrared” Patch gồm có giày (lẽ dĩ nhiên), hộp đựng giày (tất nhiên là phải có) cùng một bộ “đồ nghề” bao gồm những miếng tháo dán như hình cho phép bạn thay đổi một số chi tiết của toàn thiết kế. Nếu bạn chưa kịp sở hữu thiết kế “Infrared” mà có thể nói mỗi người ai cũng nên có một đôi thì đây là cơ hội mua-một-được-hai đó, đừng bỏ lỡ.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top