Nike Air Max 90 Ultra Moire “Holographic” – Đòn đáp trả từ Nike là đây?

Bạn có biết 2015 là kỉ niệm 25 năm của dòng giày Air Max 90 không? Nike rất quan tâm đến những mốc thời gian như vậy và đã có những động thái tích cực để tôn vinh một trong những thiết kế mang tính cách mạng của mình. Mùa Xuân năm nay, Nike sẽ trình làng sản phẩm Air Max 90 Ultra Moire “Holographic” là đại diện đầu tiên. Nhưng trước tiên, thế nào là Ultra Moire?

MOIREBLK-IG2B

Ultra Moire là một phiên bản dành cho dòng sản phẩm Air Max mới xuất hiện đầu năm nay, ban đầu là ở thiết kế Air Max 1, giờ đây sẽ đảm nhiệm việc khoác lên dòng giày số 90 một vẻ ngoài mới mẻ hơn. Ultra Moire lấy ý tưởng từ 2 thiết kế mang 2 cái đầu tiên của Nike đó là Nike Zoom Moire+ 2006, thiết kế đầu tiên có Nike+, và Air Max 1(1987), thiết kế đầu tiên có đế air trong suốt. Về thiết kế, Ultra Moire có sự phá cách thấy rõ khi cắt giảm bớt vật liệu cấu thành ở upper nhằm tăng độ linh hoạt đồng thời giảm bớt trọng lượng toàn bộ sản phẩm. Đó là những nét chính về dòng sản phẩm Ultra Moire, còn bây giờ hãy nhìn vào nhân vật chính có cái tên “Holographic“.

holographic-nike-air-max-09

 

Các bạn có thấy chút quen thuộc nào không, tôi thì có đấy, nó nhắc tôi nhớ đến bộ sưu tập XENO vừa ra mắt cách đây không lâu của adidas. Tuy vây không thể nói là Nike ăn theo adidas được bởi lẽ ý tưởng “Holographic” này đã được Nike sử dụng với ít nhất là 2 sản phẩm Air Force 1 rồi (các bạn google Air Force 1 “Hologram” mà xem). Thiết kế Air Max 90 này với toàn bộ phần upper phủ chất liệu phản quang 3M, không phải 3M thường đâu mà 3M đa sắc. Midsolemàu trắng là điều duy nhất tôi không hài lòng ở thiết kế này bởi cá nhân tôi nghĩ nếu midsole mà là màu đen thì đẹp hơn nhiều.

nike-air-max-90-ultra-moire-holographic

Dù sao thì đây mới chỉ là những hình ảnh được “leak” ra chứ chưa hề có thông tin cụ thể về giá bán, phối màu chính thức cũng như ngày ra mắt. Đây liệu có phải là thiết kế chính thức và là đòn đáp trả của Nike đối với bộ sưu tập XENO đang sốt sình sịch hiện nay của adidas hay không, hãy theo dõi #HNBMG mỗi ngày để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Related Post