Nike Air Max 95 “Stealth” – Chuỗi sản phẩm Air Max 95 lại tiếp tục

Một trong những sản phẩm tiếp tục kỉ niệm 20 năm ra đời của dòng Air Max 95 sẽ không còn màu mòe hoa lá hòe như những phát hành gần đây mà sẽ khoác lên mình bộ áo “Stealth” đơn giản nhưng đủ làm điên đảo những retro-head, đặc biệt là các tín đồ Air Max 95.

THE-NIKE-AIR-MAX-95-GOES-FULL-STEALTH-MODE-1Thiết kế hầm hố kết hợp với màu Black/Stealth khiến cho đôi giày trở nên cứng cáp hơn. Chất liệu mesh và nubuck ở phần upper đặc trưng của dòng Air Max 95, dọc bên hông giày là những mảng viền theo dạng sóng (gradient wave). Ở gần cổ giày là logo Swoosh đen, logo Nike Air phía sau lưng giày.

THE-NIKE-AIR-MAX-95-GOES-FULL-STEALTH-MODE-2 THE-NIKE-AIR-MAX-95-GOES-FULL-STEALTH-MODE-6 THE-NIKE-AIR-MAX-95-GOES-FULL-STEALTH-MODE-5 THE-NIKE-AIR-MAX-95-GOES-FULL-STEALTH-MODE-4 THE-NIKE-AIR-MAX-95-GOES-FULL-STEALTH-MODE-3Một trong những ưu điểm của phiên bản này là dễ phối đồ, phù hợp với những người ưa chuộng sự đơn giản trong quần áo, hoặc là những người như tui. Và nhờ vậy mà Air Max 95 có thể mang trong hầu hết các dịp, từ đi học đi chơi cho tới đi tập thể dục, đi bộ trong công viên, và kể cả những ngày mưa tầm tã mà không sợ dơ giày.

Tên sản phẩm: Nike Air Max 95 “Stealth”
Tên phối màu: Black/Black/Anthracite
Giá bán lẻ: £115 (mua tại đây)

Related Post