Nike Air Max 97 “Have A Nike Day” – Khởi động cho Air Max Day 2019

Thị trường giày dép tại thời điểm đầu năm thường khá nhẹ nhàng, không có quá nhiều phát hành hot liên tục được tung ra. Tuy nhiên, với những fan của retro runner, đặc biệt là Air Max, thì đã bắt đầu “rục rịch” để chuẩn bị cho sự kiện thường niên của cộng đồng này – Air Max Day diễn ra vào ngày 26.03 hằng năm.

Và mặc dù trong năm nay, không có bất kì siêu phẩm nào được hồi sinh, nhưng cũng không vì thế mà Air Max Day lần này sẽ kém hấp dẫn hơn.

Nike vẫn còn hàng loạt chiêu bài khác chuẩn bị cho ngày hội này, bao gồm những hoạt động như giới thiệu về Nike Air Max 720 kèm theo một đợt phát hành toàn cầu, giới thiệu lại các mẫu runner kinh điển của năm 90’s như Air Max Tailwind 99 và Air Max Light kèm theo cải tiến, cũng như cho ra mắt một phiên bản Air Max lấy ý tưởng từ câu slogan “Have A Nike Day” bắt nguồn từ những năm 1970.

Nike Air Max 97 “Have A Nike Day” mang nặng những gam màu pastel, kết hợp cùng câu nói “Have A Nike Day” quấn quanh giày.

Lacetag đi kèm là một biểu tượng gương mặt với logo Swoosh đặt ở vị trí miệng cười. Phiên bản này sẽ được phát hành vào ngày 23.03 – chỉ 3 ngày trước khi diễn ra Air Max Day 2019. Giá bán lẻ hiện vẫn chưa được công bố.

Related Post