Nike Air Max Plus tung phối màu ảo diệu “Alternate Galaxy”

Nike Air Max Plus tiếp tục đánh dấu sự trở lại đầy hoành tráng của mình bằng một phối màu mới cực hot với tên gọi Alternate Galaxy (mà theo HNBMG thì nó trông giống vết dầu loang trên mặt nước hơn). Nằm chung pack với bộ đôi Nike Air Huarache và Vandal “Sail” được giới thiệu cách đây ít lâu, phiên bản này là sự kết hợp của đủ các tone màu tím xanh đỏ vàng hòa quyện vào nhau một cách đẹp mắt, trên nền thân giày màu sail (trắng ngà).

Màu xanh mint được Nike chọn làm điểm nhấn, với tần suất xuất hiện dày đặc từ dấu Swoosh thân giày, tag lưỡi gà, insole và đế ngoài, thậm chí đến tận phần trụ đế Air, mang đến một cảm giác mát mắt. Và vẫn theo truyền thống, một đôi giày trắng trông sẽ tuyệt nhất với bộ đế gum nâu vàng vintage, thứ mà Nike đã không quên thêm vào.

Mặc dù một số retailer đã xác nhận rằng họ có về hàng phối màu này, thế nhưng trên thực tế vẫn chưa có sneakers store nào bán ra phiên bản này cả, với giá bán lẻ dự kiến rơi vào tầm $150. Độc giả nếu thực sự quan tâm có thể ghé qua eBay để tìm cho mình một đôi với giá hơi hype một chút, rơi vào khoảng từ $180 – $220 mà thôi.

Related Post