Nike Air More Uptempo “Bulls” – Đại diện của Pippen tái xuất

Một trong những thời điểm đỉnh cao của Scottie Pippen có thể nói đến chính là thời điểm thi đấu chung với Michael Jordan dưới màu áo Chicago Bulls. Ngoài khả năng phòng thủ đỉnh cao của mình, Scottie còn được nhớ đến nhờ những mẫu giày signature của anh như series Uptempos. Một trong những mẫu giày được yêu thích nhất ở thời điểm 1995-1996, mẫu Nike Air More Uptempo đã dần được Nike hồi sinh với cả phối màu cũ và mới. Tiếp nối cho các phát hành More Uptempo trước đây, Nike cho ra mắt phối màu Bulls của dòng giày với thiết kế hầm hố và độc đáo này.

nike-air-more-uptempo-white-varsity-red

Với chất liệu là da, phối màu chủ đạo đỏ/trắng – màu đồng phục “Home” của Chicago Bulls, phiên bản này đập vào mắt người nhìn với ấn tượng đầu tiên là đơn giản và fresh. Màu trắng và đỏ khá hài hòa khi trải đều trên toàn bộ đôi giày. Tất nhiên không thể không nhắc đến chữ A I R thật to và là chi tiết đặc trưng của dòng More Uptempo ở bên hông thân giày, và cả bộ đế “sử dụng air nhiều nhất” vào thời điểm 1995-1996.

nike-air-more-uptempo-white-varsity-red_03 nike-air-more-uptempo-white-varsity-red_02 nike-air-more-uptempo-white-varsity-red_04 nike-air-more-uptempo-white-varsity-red_05

Khó có thể hi vọng một phối màu như trên sold out được nhưng đối với những collector yêu thích các mẫu giày bóng rổ kiểu cũ thì đây sẽ là một phiên bản hợp lí để cop. Mức giá không mấy nhẹ nhàng $180 cùng kiểu dáng không còn hợp thời nữa sẽ là 2 khuyết điểm lớn nhất khiến cho Nike Air More Uptempo nằm yên trên kệ. Ngày phát hành vẫn chưa được công bố nhưng dự đoán sẽ ra mắt trong vài tuần nữa.

Related Post