Nike Air VaporMax Plus “Rainbow” cùng hiệu ứng chuyển màu độc đáo

Nike Air Max Plus là một mẫu giày thuộc dạng “Love it or hate it” của dòng họ Air Max ra mắt vào năm 1998, với thiết kế có phần hơi dị dạng và quằn quại dễ khiến người ta yêu/ghét ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây cũng là một trong những mẫu Air Max chủ lực được Nike đưa trở lại năm nay, với liên tiếp những phối màu mới, chất liệu cao cấp hoặc “lai” với một mẫu giày khác, ví dụ như mẫu giày lai Nike Air VaporMax Plus dưới đây.

Với phần upper là Air Max Plus còn phần đế sử dụng bộ đệm VaporMax, sự kết hợp này mang đến cho phiên bản con lai một vẻ ngoài hiện đại hơn, đồng thời cũng êm ái hơn hẳn phiên bản nguyên thủy. Phần upper sử dụng hiệu ứng chuyển màu cầu vồng nổi bật, với sự góp mặt của các màu sắc Blue Nebula, Neptune Green, Dynamic Yellow, và Habanero Red.

Phần cage nhựa kiêm lỗ xỏ dây được làm màu xám trong, tiệp màu với phần cage gót chân. Nike Air VaporMax Plus là một sản phẩm có những chi tiết branding khá ý nhị, chỉ có một dấu Swoosh nhỏ màu trắng ở mặt ngoài giày và một dấu Swoosh khác còn nhỏ hơn nằm trên phần cage mặt trong.

Sản phẩm sẽ có mặt tại các store của Nike cũng như tại Nike.com vào ngày 26/4 tới đây với mức giá $190, đây là một lựa chọn khá màu mè thích hợp cho mùa hè này.

Nike Air VaporMax Plus
Phối màu: White/Neptune Green-Dynamic Yellow-Blue Nebula-Habanero Red
Style Code: 924453-103
Ngày phát hành: 26/4/2018
Giá bán lẻ: $190

Related Post