Now Reading
Nike Air Zoom Pulse – Nhân danh những con người lao động trong ngành Y Tế

Nike Air Zoom Pulse – Nhân danh những con người lao động trong ngành Y Tế

Đều đặn hằng năm, chúng ta đều nhận được những BST mang tên Doernbecher Freestyle, được thiết kế bởi những đứa trẻ đang khám và điều trị tại bệnh viện Doernbecher tọa lạc tại thành phố Portland, Oregon. Tuy nhiên năm nay, The Swoosh quyết định gửi tặng món quà không chỉ dành cho những đứa trẻ mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo, mà còn đến cho đội ngũ cán bộ, bác sĩ và y tá, những con người thầm lặng luôn dành thời gian túc trực, chăm sóc, điều trị cho những đứa trẻ tại đây. Một mẫu giày được xây dựng riêng cho những người lao động Y Tế mang tên Nike Zoom Air Pulse đã được ra mắt trong 6 phối màu mới toanh, có cùng chủ đề với BST Doernbecher 2019.

Có tạo hình tương tự những mẫu giày y tế, Air Zoom Pulse đã được được Nike cải thiện lại từ chất liệu cho đến công nghệ. Đôi giày với những đường nét của Y Tế được lồng ghép xen kẽ. Đế ngoài bằng cao su không chỉ linh hoạt khi di chuyển mà còn cực kì thoải mái kể cả khi phải trực ca liên tục nhiều giờ đồng hồ. Thân giày được phủ một lớp ngoài giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn, và đó là chưa đề cập đến tính linh động của tạo hình slip-on.

Vào ngày 07.12.2019, Nike Zoom Air Pulse sẽ mở bán 6 phối màu đầu tiên. Tất cả lợi nhuận thu được sẽ được gửi đến quỹ OHSU Doernbecher Children’s Hospital.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top