Nike “Aloha” Pack – nắng vàng ở Hawaii

Hẳn các bạn còn nhớ đôi Air Huarache bông hoa cành lá xanh tươi vừa được chia sẻ cách đây 1 ngày? Tin vui: nó sẽ được release chung với 5 mẫu sneaker khác, tất cả dành cho các bạn nữ (Oh God,why?), đó là  Air Max 1, Air Pegasus ’83, Cortez, Dunk High Skinny, và Roshe One

 

nike-sportswear-aloha-pack-detailed-lookNike đã lấy ý tưởng (vâng, không phải ăn cắp) từ mẫu Nike Aloha được sản xuất dành riêng cho sự kiện marathon tại Honolulu 1984. Nike cũng đã dùng các chất liệu khá cao cấp lên pack này, ví dụ như suede loại tốt. Và chúng ta có…:

Air Max 1 “Aloha”nike-sportswear-aloha-pack-detailed-look-air-max-1-1 nike-sportswear-aloha-pack-detailed-look-air-max-1-2 nike-sportswear-aloha-pack-detailed-look-air-max-1-3

Pegasus 83 “Aloha”nike-sportswear-aloha-pack-detailed-look-air-pegasus-83-1 nike-sportswear-aloha-pack-detailed-look-air-pegasus-83-2 nike-sportswear-aloha-pack-detailed-look-air-pegasus-83-3 nike-sportswear-aloha-pack-detailed-look-air-pegasus-83-4Dunk High Skinny “Aloha”
nike-sportswear-aloha-pack-detailed-look-dunk-hi-skinny-2nike-sportswear-aloha-pack-detailed-look-dunk-high-skinny-4nike-sportswear-aloha-pack-detailed-look-dunk-high-skinny-1Roshe Onenike-sportswear-aloha-pack-detailed-look-roshe-1 nike-sportswear-aloha-pack-detailed-look-roshe2 nike-sportswear-aloha-pack-detailed-look-roshe-3Corteznike-sportswear-aloha-pack-detailed-look-cortez-4 nike-sportswear-aloha-pack-detailed-look-cortez-3 nike-sportswear-aloha-pack-detailed-look-cortez-2 nike-sportswear-aloha-pack-detailed-look-cortez-1Và Huarache đã có một bài dành riêng cho nó rồi nên sẽ không có ảnh ở đây.

Cả 6 mẫu sneaker đều có tông màu đen chủ đạo, làm bật lên hoạ tiết hoa tinh tế, điểm với chút xanh ngọc trên dấu Swoosh (vâng, hầu hết, trừ Roshe One khá ương bướng chỉ chịu Swoosh màu trắng), tất cả hoà quyện thành 6 mẫu sneaker must-have dành cho các bạn nữ vào tháng 5 này. Pack này sẽ được release tại Titolo trước vào ngày hôm nay 7/5, trong khi đó lịch release toàn cầu vẫn chưa xác định được.

Lan man một chút thì Aloha có nghĩa là xin chào và tạm biệt trong tiếng Hawaii. Nó cũng có nghĩa là yêu. Nếu ghép chung với một số từ khác, nó sẽ trở thành “chào buổi sáng” “chào buổi trưa” và “chào buổi tối”. Nói ngắn gọn, Aloha là biểu tượng của Hawaii và khi đến đây, bạn sẽ được đón tiếp với một tinh thần tràn đầy “Aloha”

Related Post