Now Reading
Nike Basketball Christmas Pack 2015 – Bộ tứ siêu đẳng

Nike Basketball Christmas Pack 2015 – Bộ tứ siêu đẳng

Lịch release dày đặc trong vô số phiên bản heat cuối năm cũng không thể ngăn cản Nike cho ra mắt bộ sưu tập Nike Basketball Christmas Pack 2015. Vốn đã trở thành truyền thống hằng năm, BST quy tụ 4 phiên bản Nike Basketball mới nhất đến từ 4 cầu thủ signature của Nike. Nếu như trước đây có bộ 3 Kobe – LeBron – Durant thì lần này, Kyrie – từ một “gã lính mới” nay đã trở thành một “chiến binh” và được nâng cấp từ Kyrie 1 lên Kyrie 2.

Phiên bản KD8 sẽ là phiên bản đầu tiên trong Nike Basketball Christmas Pack 2015 được đề cập. Có thể nói KD8 sở hữu họa tiết sáng tạo cũng như quái lạ nhất trong bộ sưu tập lần này. Một chiếc giày với phần upper được chia đôi ra cho 2 vùng họa tiết đối nghịch nhau mà theo thông tin từ phía Nike – một mặt đại diện cho tính cách Nice, một mặt đại diện cho tính cách Naughty. Mặt ngoài của đôi giày là một màu trắng, khá nhẹ nhàng. Đối nghịch với mặt ngoài, phía bên trong của đôi giày là sự kết hợp giữa 2 màu đỏ đen trên nền họa tiết vô cùng táo bạo, thể hiện cho tính cách Naughty. Một trong những đặc điểm làm nổi bật được sự thay đổi giữa 2 mặt trong-ngoài của đôi giày chính là phần midsole với họa tiết crackled và được phủ màu tương ứng.

Nike-KD-8 Nike-KD-8_1 Nike-KD-8_2

Tên: Nike KD8
Ngày phát hành: 26/12/2015
Giá: $180

Phối màu thứ 3 của series Kyrie 2 và cũng là phối màu sẽ góp mặt trong BST này, Kyrie 2 hiện đang là phiên bản giày bóng rổ sở hữu 3 phối màu ra mắt liên tục chỉ chưa đầy 1 tuần. Không nổi bật nhờ họa tiết hay bố cục màu sắc, Kyrie 2 nhẹ nhàng hơn với 2 màu xanh trắng. Tương truyền rằng phối màu này lấy ý tưởng người tuyết Yeti, một sinh vật huyền thoại được đồn đại sống ở vùng núi Himalaya. Phần strap của đôi giày với họa tiết zig-zag mô phỏng lại bộ răng của sinh vật này.

Nike-Kyrie-23 Nike-Kyrie-2_11 Nike-Kyrie-2_21

Tên: Nike Kyrie 2
Ngày phát hành: 26/12/2015
Giá: $125

Tương tự như Kyrie 2, LeBron 13 cũng sẽ khoác lên mình một phối màu trắng xanh, nhưng không hề mềm mại như Kyrie 2, LeBron 13 trông cực kì khắc nghiệt. Với màu trắng là màu chủ đạo, tô điểm bởi speckles xanh nhạt, LeBron 13 thật sự giống một đốm bông tuyết. Đây là một trong những phối màu Christmas của dòng LeBron không đi theo lối mòn đỏ/xanh lá nhưng vẫn cực kì bắt mắt. Không thể không nhắc đến lacelock đầu sư tử logo đặc trưng của LeBron James. Đây là một trong những phiên bản Nike Basketball Christmas Pack 2015 người viết cảm thấy đáng mua nhất trong toàn bộ sưu tập này.

Nike-LeBron-13 Nike-LeBron-13_1 Nike-LeBron-13_2

Tên: Nike LeBron 13
Ngày phát hành: 26/12/2015
Giá: $200

Có lẽ không cần phải nói nhiều nữa, phiên bản cuối cùng trong bộ sưu tập Nike Basketball Christmas Pack 2015 – Nike Kobe 10 Elite. Khác hẳn với 3 phiên bản trên, ý tưởng thiết kế phiên bản Kobe 10 Elite này lại không hề dựa trên một đặc điểm nào của mùa đông hay dịp lễ Giáng Sinh sắp đến, thay vào đó, phiên bản này lại mang ý nghĩa tri ân đến những chức vô địch của Kobe Bryant. Phiên bản này với thiết kế “chia đôi” tương tự phiên bản KD8, với nửa mặt ngoài màu đỏ, nửa mặt trong màu đen. Bên cạnh là những chi tiết được phủ vàng sang trọng và nổi bật.

Nike-Kobe-10_2 Nike-Kobe-10_1 Nike-Kobe-10

Tên: Nike Kobe 10 Elite
Ngày phát hành: 26/12/2015
Giá: $200

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top