Nike Blazer Mid Rebel XX – Một phần của “Season of Her”

Loạt sản phẩm của Nike được gắn mác “Rebel” gần đây đã xuất hiện khá nhiều, bắt đầu với 2 phiên bản Air Jordan 1 và ở hiện tại là sự góp mặt của một thiết kế mới – Nike Blazer Mid.

Theo thông tin được biết, cả 3 đều thuộc BST “Season Of Her” được phát triển dành riêng cho nữ. Cùng mang cái mác “Rebel”, cả 3 thiết kế đề cập phía trên đều có những điểm chung: Sở hữu một hệ thống xỏ dây bất đối xứng, kèm theo một zipper kéo bên hông giày.

Ngoài ra, những bản “Rebel” nói chung và đặc biệt là ở bản Nike Blazer Mid Rebel XX này đều có một sự ảnh hưởng nhất định từ các bản OFF-WHITE khi đánh vào phần thiết kế của đôi giày, nhấn mạnh tính “deconstructed” và sự thô ráp trên cách sắp xếp các chi tiết. Cuối cùng, mismatched Swoosh trên 2 mặt của đôi giày và logo NIKE ở sau gót được lật ngược lại là những chi tiết nhấn mạnh thêm cho “sự nổi loạn”.

Nike Blazer Mid Rebel XX hiện đang có 3 phối màu gồm Black/White, Drab Olive/White và Light Pink/White. Cả 3 đều là những phát hành độc quyền cho nữ (WMNS) và sẽ được phát hành tại Clot vào ngày 22.09.18 với mức giá $120 cho mỗi phiên bản.

Related Post