Nike Blazer Vintage 1977 “Lucid Green”

Sau hơn 3 thập kỉ, Nike Blazer vẫn hiện diện trên thị trường, và vẫn được ưa thích như những ngày đầu tiên ra mắt. Trải qua không ít các phát hành collab, các phiên bản biến thể, với màu sắc và thiết kế điên rồ đến mức khó hiểu chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây, Nike Blazer vẫn giữ lại những tinh túy cơ bản nhất đã giúp làm nên tượng đại này trong ngày hôm nay, bằng chứng là thiết kế này cũng sở hữu không ít phối màu cơ bản nhất như Đen/Trắng, hoặc Trắng/Đỏ đặc trưng, thì hôm nay sẽ là sự xuất hiện của phối màu Trắng/Lục trên phiên bản Vintage 1977 này.

Đáp ứng nhu cầu của các khách hàng có tiêu chí tìm kiếm sản phẩm đơn giản, không quá nổi bật, dễ phối đồ, Nike Blazer Vintage 1977 “Lucid Green” đều đáp ứng được. Tạo hình cổ cao, thon gọn, với chất liệu da làm chủ đạo, mang tính cổ điển cao. Phía mũi giày và má ngoài được bố trí vài mảng da lộn xám. Màu trắng của phần thân giày làm nền cho logo Swoosh xanh lục cũng như chữ NIKE trên cổ giày.

Dự kiến sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ và trên Nike.com vào ngày 19 tháng 1 sắp tới, Nike Blazer Vintage 1977 “Lucid Green” sẽ được bán với giá chỉ $100. Dành cho những ai thích thêm chút hoài cổ vào bộ outfit, đừng bỏ lỡ phiên bản này.

Related Post