Nike Blazer Vintage 77 liên tục gây chấn động lịch phát hành với nhiều phối màu kinh điển

You can’t beat a classic” – một câu nói có thể áp dụng cho nhiều thời điểm, nhiều trường hợp và nó cũng không ngoại lệ với thiết kế Nike Blazer. Mang trên mình tạo hình cổ điển, song đôi giày vẫn xuất hiện trong những BST mới giữa The Swoosh và những tên tuổi lẫy lừng như Virgil Abloh, Sacai, Slam Jam,… để hình thành và đón đầu xu hướng mới.

Gần đây, Nike quyết định đánh thức cái tên Blazer Vintage 1977 – một trong những thiết kế bóng rổ đời đầu của thương hiệu giày dép có nguồn gốc tại Beaverton này, dưới nhiều hình thức khác nhau. Bắt đầu là một bản collab cùng Slam Jam với dấu Swoosh bên hông giày được đảo lộn. Tiếp theo đó là phối màu “Lucid Green” và bây giờ là “Pacific Blue”.

Sử dụng chung nền tảng cũng như cách thức bài trí màu sắc, đôi giày sẽ khiến bạn có cảm giác hoài cổ ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy nó. Tương tự như “Lucid Green”, các chi tiết branding của đôi giày đều mang màu xanh biển trên nền chất liệu da trắng, cùng các mảng da lộn tạo điểm nhấn tăng thêm tính retro cho thiết kế này.

Nike Blazer Vintage 1977 “Pacific Blue” sẽ được bán tại Nike vào ngày 19.01 sắp tới với mức giá $100. Dự kiến trong năm 2019 này sẽ có thêm nhiều phát hành và phối màu mới trên nền tảng Nike Blazer này. Hãy chờ xem.

Related Post