Nike đã chuẩn bị gì cho Air Max Day 2018?

Phải đến hơn 2 tháng nữa, sự kiện Air Max Day mới diễn ra. Đây là sự kiện được tạo ra bởi Nike, tôn vinh những mẫu giày đã và đang sử dụng công nghệ Nike Air Max, từ những phiên bản đời đầu đầy hoài cổ cho đến những thiết kế hiện đại thời nay.

Air Max Day cũng là thời điểm để Nike công bố những sản phẩm sử dụng công nghệ Air Max đời mới, hoặc phát hành những thiết kế mang tính cách mạng đối với lịch sử của dòng giày.

Theo những gì Nike tiết lộ, Air Max Day 2018 sẽ kéo dài từ tháng 1 cho đến tháng 3 năm nay. Xuyên suốt thời gian này sẽ là những phát hành được Nike lần lượt ra mắt. Một số cái tên gây tò mò cho bạn đọc có thể kể đến như Nike VaporMax Plus – một bản “lai” giữa Nike VaporMaxNike Air Max TN – vừa được phát hành thông qua hệ thống SNKRS và sẽ có mặt lại vào ngày 25/1 tại các cửa hàng bán lẻ.

Hay như phiên bản Air Max 720 sẽ ra mắt vào ngày đầu tiên của tháng 2 năm nay, kèm theo đó là một số phối màu mới sẽ cập bến các cửa hàng retail vào tháng 3. Theo sau là Air Max 180Air Max 93 cũng sẽ được phát hành vào ngày 2/2 sắp tới.

Nike cũng hé lộ một số phát hành khác như Nike Air Max 97, Nike Air VaporMax Flyknit 2.0Sean Weatherspoon Air Max 1/97. Nhưng những phát hành này không được công bố thông tin phát hành cụ thể, chỉ gói gọn trong vài chữ “có mặt trong thời gian diễn ra Air Max Day“.

Related Post