Nike Epic React xuất hiện trong phối màu “Sprite”

Nike Epic React – một trong những mẫu runner đời mới tích hợp những công nghệ tân tiến nhất đến từ The Swoosh sẽ chuẩn bị được khoác lên mình chiếc áo “Sprite”. Phối màu Sprite này chắc có lẽ không còn lạ lẫm đối với những ai là big fan của Nike, khi góp mặt trên rất nhiều thiết kế từ các dòng Lifestyle cho đến những thiết kế chuyên performance của đủ các phân khúc khác nhau.

Đôi giày được chia ra làm 2 tone màu dễ nhận biết là màu xám ở phần upper và màu trắng ở bộ midsole. Những chi tiết trên giày được thực hiện trong 2 màu đặc trưng của “Sprite” là xanh lục và xanh lam, ví dụ như heel cage, lót trong, hay đế ngoài outsole với chất liệu semi-translucent tạo hiệu ứng chuyển màu ở phần mũi giày và sau gót.

Công nghệ vẫn như thường lệ gồm chất liệu Flyknit ở phần upper và bộ đệm thế hệ mới React; đôi giày không những nhẹ, thoáng mà vẫn rất dễ chịu, thoải mái.

Với mức giá $150, “Sprite” Epic React hiện đã được bán tại website chính thức của Nike. Cho dù bạn là vận động viên hay chỉ đang tìm kiếm một mẫu runner đáp ứng được những tiêu chí đi lại nhiều của bản thân thì Nike Epic React sẽ là một lựa chọn đáng giá, với rất nhiều phối màu khác bên cạnh phối màu nước ngọt có ga này.

Related Post