Nike giới thiệu Line Checkout – mô hình thanh toán theo lượt first come first serve khi mua online

Sau khi đọc tít này, hẳn là ai trong số chúng ta cũng vừa vui, nhưng cũng vừa thắc mắc vì chưa hiểu lắm về phương thức thanh toán này.

Đây là một cải tiến khi mua sắm, đặc biệt là mua sắm tại Nike, khi mà việc sở hữu những mẫu giày limited qua online trước đây vẫn còn nhiều bất cập và thiếu chính xác. Theo đó, những tài khoản NikePlus sẽ được áp dụng Line Checkout – một dạng như xếp hàng chờ đến lượt thanh toán.

Hãy cứ cho là bạn chọn mua một phát hành mới, ngay khi phát hành này được mở bán trên website thì bạn cũng có thể “xếp hàng” và chờ đến lượt mình được thanh toán (trong trường hợp size bạn chọn vẫn còn). Với cách thức này, thay vì mất thời gian hồi hộp ngồi nhìn con trỏ trên màn hình quay đều thì giờ đây, bạn chỉ cần chờ thông báo được gửi đến số điện thoại và xác nhận nó, cũng như xác nhận các phí vận chuyển/thanh toán khi mua hàng, thế là xong.

Cách thức Line Checkout sẽ được Nike bắt đầu triển khai và áp dụng với phát hành đầu tiên – Air Jordan 19 “Flint” ra mắt vào ngày 05.01.2019 (giờ địa phương). Bên cạnh phương thức này, những mô hình khác như The Draw vẫn được giữ nguyên và tiếp tục được áp dụng cho đợt phát hành của những sản phẩm giới hạn khác, điển hình như OFF-WHITE x Nike Air Max 90 sắp ra mắt trong cuối tháng này.

Related Post