Nike Kobe 5 Protro “Chaos” – Hỗn mang tái xuất sau đúng một thập kỉ

Đã có đến 2 dòng giày Nike Kobe nhận được ưu đãi “Protro”, và con số này sẽ không dừng lại. Với việc năm tiếp theo đánh dấu tròn một thập kỉ mà Nike Zoom Kobe V ra đời. Thực tế, một kế hoạch hồi sinh thiết kế thứ 5 trong series giày của Black Mamba đã được The Swoosh ấn định. Thông tin này bị rò rỉ thông qua bản illustration, để lộ hình ảnh mock up của mẫu Nike Kobe 5 “Chaos” kèm theo con số 12.26 – khả năng cao ám chỉ ngày phát hành của đôi giày trong năm sau. Cũng với sự trở lại của phối màu này sẽ là tiền đề để hồi sinh lại những phiên bản đắt giá như “Dark Knight” hay “Big Stage” được dự đoán sẽ tạo một cơn sốt như cách mà 10 năm trước nó đã làm được.

Source: ayanamy001

Bên cạnh thông tin về phiên bản Nike Kobe 5 Protro “Chaos”, một số phát hành khác cũng được tiết lộ trong bản rò rỉ. Đáng chú ý là 2 mẫu giày Nike LeBron 17 được cải tiến, một phối màu mới của Nike Adapt B.B, một bản collab tiếp theo giữa Concepts và Nike Kyrie 7, và Nike Air Fear of God 1.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Đây là bản gốc được Kobe mang trong trận đấu đêm Noel mùa giải 2009-2010

Nếu không có gì thay đổi, Nike Kobe 5 Protro “Chaos” sẽ có mặt vào ngày 26.12.2020. Giá bán lẻ chính thức của phiên bản này vẫn chưa được công bố

Related Post