Nike Kyrie 2 lên sóng

Sau một thời gian “sống với hình leak”, phiên bản Nike Kyrie 2 đầu tiên được phát hành với tên gọi “Effect” đã xuất hiện những hình ảnh chính thức đến từ phía Nike. Phiên bản này không nổi bật nhờ phối màu nhưng lại ấn tượng ở các họa tiết tạo hiệu ứng khá ấn tượng – đúng với tên gọi “Effect”. Đây cũng là một trong những phối màu đầu tiên, được ra mắt như để mở màn cho chuỗi phát hành về sau này của Kyrie 2.

kyrie-2-effect

Về thiết kế, Kyrie 2 mang dáng dấp của người tiền nhiệm, nhưng không còn góc cạnh như Kyrie 1, thay vào đó, thiết kế được chăm chút khá mềm mại và đặc biệt là những đường nét được bo tròn uyển chuyển. Điểm đáng chú ý có thể kể đến chính là sự xuất hiện của cái strap – một bộ phận hỗ trợ cho việc lockdown. Đây chắc chắn sẽ là điểm yêu thích của không ít baller.

nike-kyrie-2-effect-03 nike-kyrie-2-effect-04 nike-kyrie-2-effect-05

Ngày 15/12 sẽ là ngày Kyrie 2 “Effect” có mặt tại các cửa hàng bán lẻ, với mức giá bình dân $125, dự đoán đây sẽ là một trong những dòng giày bóng rổ được ưa chuộng của đại đa số baller trong và ngoài nước.

nike-kyrie

Một trong những phối màu tiếp theo sẽ xuất hiện của Kyrie 2 chính là “Inferno”. Chính xác hơn, đây sẽ là phối màu đầu tiên trong chuỗi các phối màu của Kyrie 2 (phiên bản Effect được xem là Pre-heat). Theo như nhà thiết kế Leo Chang, Kyrie Irving là cầu thủ với lối đánh tốc độ tăng giảm liên tục, vận tốc đi bóng trung bình của Kyrie được xem là nhanh gấp đôi vận tốc đi bóng của một cầu thủ trong NBA và khả năng giảm tốc của Kyrie Irving cũng cực kì nhanh. Để đáp ứng được sự thay đổi tốc độ liên tục đó, Kyrie 2 đã ra đời với những cải tiến so với Kyrie 1.

nike-kyries

Nếu như ở phiên bản “Effect” trên, bạn khó có thể nhận ra chất liệu và chi tiết của phiên bản Kyrie 2 thì ở phối màu “Inferno” mọi thứ dễ dàng hơn. Toàn bộ phần upper với chất liệu hyperfuse, không mất nhiều thời gian để break-in với chân người mang, độ thoáng mát được hỗ trợ nhờ lớp fuse. Tăng thêm cho khả năng lockdown chính là phần strap bắt chéo khá giống các thiết kế KD4, Zoom Soldier. Bộ đệm Zoom Air với độ phản hồi nhanh cũng như cho người mang cảm giác với mặt đất dễ dàng. Phần outsole được thiết kế theo dạng uốn cong, các động tác rê chân sẽ dễ dàng và không còn bị “vướng”.

kyrie-2-red-black kyrie-2-red-black-01 kyrie-2-red-black-02 kyrie-2-red-black-03 kyrie-2-red-black-04 kyrie-2-red-black-05 kyrie-2-red-black-06 kyrie-2-sketches-01 kyrie-2-sketches-02 kyrie-2-sketches-03

Được ra mắt vào ngày 1/1/2016, đồng giá với phiên bản “Effect” – $125 và có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của Nike. Hãy đón năm mới cùng một chút đỏ đỏ từ Kyrie 2 “Inferno”.

Ngoài ra, nếu bạn không ưng ý với 2 phối màu đầu tiên của Kyrie 2, bạn có thể lên NikeID.com để thiết kế cho riêng mình một phiên bản Kyrie 2 không đụng hàng. Mặc dù mới xuất hiện trên NikeID nhưng Kyrie 2 cũng được ưu ái với những đặc điểm custom như Glow in the dark, họa tiết “Quickness” và thêm ID của người mang lên trên lưỡi gà thay cho logo Kyrie. Tất nhiên, là hàng độc nên bạn sẽ phải trả thêm $40 so với phiên bản retail, nhưng tiếc gì cho một phiên bản chỉ riêng mình sở hữu nhỉ?

nikeid-kyrie-2

Related Post