Nike Kyrie 4 và những sự kiện điên rồ của Uncle Drew trong vài tháng qua

Kết thúc mùa giải NBA 2016-2017 với Golden State Warriors hạ gục Cleveland Cavaliers để giành lấy chức vô địch NBA, mọi đội bóng trong mùa giải sau 2 năm chịu đựng trò chơi 3 điểm đã phải thay đổi đội hình để có thể khắc chế được phong cách Small Ball, và khoảng thời gian chuyển giao giữa 2 mùa giải – thời điểm trao đổi cầu thủ, kí hợp đồng với những cầu thủ trong mùa hè trở nên điên rồ hơn bao giờ hết.

Trong số đó, Kyrie Irving đã nhận một yêu cầu để đổi qua Boston Celtics, trở thành đồng đội với Gordon Hayward và dẫn dắt một đội hình trẻ đây triển vọng của Celtics. Hayward chấn thương, và Kyrie đã bật chế độ gánh team, giúp Celtics tạo lập được chuỗi thắng 16 trận liên tiếp và hiện đang ở đầu bảng Eastern Conference với kết quả 19-4. Với những gì Kyrie Irving đang làm, Nike không ngần ngại tạo ra thêm nhiều sản phẩm cho Uncle Drew, tạo thêm tiếng tăm cho anh.

Mới đây nhất là hình ảnh của Nike Kyrie 4 – phiên bản tiếp theo trong series Nike Kyrie.

Upper sử dụng nubuck và mesh, outsole của đôi giày được mở rộng, bọc lên phần midsole với những “chân răng” – khá giống với phiên bản đầu tiên. Kiểu dáng tổng quan của đôi giày có thể khiến nhiều người nhầm với phiên bản Kyrie 3. Theo Instagram @the_broken_baller thì sẽ có 2 phối màu của Nike Kyrie 4 được phát hành, thời điểm ra mắt là ngày 20/12 năm nay với mức giá $120.

Related Post