Nike Kyrie 5 “Just Do It” – “Cứ mua đi”

Nike tiếp tục đưa mô típ quảng bá “Just Do It” quen thuộc lên các mẫu giày mới dưới nhiều hình thức thú vị hơn, và phiên bản thứ 5 của Kyrie Irving sẽ nhận được một thiết kế với đầy màu sắc và tất nhiên là không thể thiếu sự xuất hiện của câu slogan thú vị này.

Được tạo hình trên màu đen chủ đạo khá đơn giản, đôi giày như có thêm “đất diễn” hơn, mang đến một loạt các gam màu tươi tắn xuất hiện trên các chi tiết như lưỡi gà, lót trong và rải đều trên toàn bộ hệ thống đế giày.

Dĩ nhiên là chúng ta không thể không đề cập đến vị trí của câu slogan “Just Do It” trên tổng thể. Nằm ở phía gót giày ở chiếc bên trái là chữ “JUST”, còn ở phía bên phải là “DO IT”. Phải nói rằng, câu slogan đặc trưng này khá phù hợp trên một đôi giày bóng rổ, như kiểu nó đang tạo thêm động lực thi đấu mỗi khi mang trên chân (buff tinh thần).

Một chi tiết nhằm hỗ trợ việc branding đôi giày là một tag Nike nhỏ được thêu vào phần gót kiểu hamsa. Swoosh logo chỉ xuất hiện ở mặt trong của đôi giày, trên lưỡi gà vẫn là logo KI quen thuộc.

Dành cho các bạn thích sự nổi bật và màu sắc , thì phiên bản Kyrie 5 “Just Do It” này sẽ là lựa chọn thích hợp, với mức giá chỉ $130. Ngày phát hành đã được ấn định là 15.01.2019, sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ  và trên cả website chính hãng của Nike.

Related Post