Now Reading
Nike Kyrie 6 “Nothing But Nets” mang phối màu đặc trưng của CLB đại diện Brooklyn

Nike Kyrie 6 “Nothing But Nets” mang phối màu đặc trưng của CLB đại diện Brooklyn

Vào ngày 16.03 tới đây, Nike sẽ cho ra mắt một BST gồm các phiên bản giày bóng rổ có phối màu trắng/đen. Danh sách hiện tại được công bố gồm Nike PG4, Nike Greek Freak 1 và Nike Kyrie 6. Riêng với Nike Kyrie 6, mọi chuyện thật trùng hợp khi phối màu này lại liên kết chặt chẽ với màu áo đặc trưng của Brooklyn Nets – đội bóng mà Kyrie Irving đang thi đấu ở thời điểm hiện tại.

Không màu mè sặc sỡ như những bản Kyrie trước đây, 2 màu trắng/đen không chỉ mang đến sự đơn giản mà còn có nét nghiêm túc. Nửa phần thân trước của đôi giày được dệt kiểu Coogi, còn nửa sau là da nhăn. Màu trắng chiếm chủ đạo toàn phần thân trên cũng như midsole, trong khi màu đen được phân bố rải rác trên những chi tiết như chỉ may, logo Kyrie Irving trên lưỡi gà, dấu Swoosh bên hông, phần heel counter sau gót và mặt đế ngoài.

See Also

Thật không may là Kyrie Irving sẽ không thi đấu trong toàn bộ mùa giải còn lại của năm nay, nên khả năng cao chúng ta sẽ không được thấy phối màu này trên chân của siêu hậu vệ lắt léo này. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sở hữu phiên bản Kyrie 6 “Nothing But Nets” chỉ với $130 khi chúng có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của Nike Basketball vào giữa tháng 3.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top