Nike Kyrie Flytrap 2 “Black/Red” sẽ sớm cập cảng bán lẻ

Kyrie Irving và mẫu giày Nike Kyrie 5 hiện đang là những cái tên hot khi nhắc đến top các mẫu giày bóng rổ mang lại hiệu quả thi đấu cho người mang.

Nếu như Kyrie Irving liên tục lập được những chỉ số đáng nể trong màu áo Celtics, thì các mẫu giày signature mang tên anh cũng đang bùng nổ trên thị trường – đặc biệt là trong phân khúc bóng rổ, mà điển hình là loạt sản phẩm Nike Kyrie Flytrap, cho phép người mang sở hữu những tính năng ưu việt mà các mẫu Kyrie chính gốc mang lại, nhưng với giá thành dưới $100 rất bình dân.

Phiên bản Kyrie Flytrap đầu tiên đã rất thành công, và tiếp nối sẽ là phiên bản Flytrap 2, với kiểu dáng gọn – nhẹ – đơn giản.

Nhìn vào Nike Kyrie Flytrap 2, đôi giày được thiết kế dạng cổ thấp, đế mỏng, tạo cảm giác sân cho người mang tốt.

Hỗ trợ cho người mang là bộ đệm Zoom Air và heel cage sau gót.

Cổ giày thấp khá linh hoạt khi di chuyển nhanh và đổi hướng đột ngột, vân đế ngoài đa chiều với gai dày và bám.

Đôi giày cũng rất bắt mắt nhờ vào việc thiết kế và sắp xếp các logo branding, điển hình như dấu Swoosh được thêu ở mặt ngoài đôi giày, logo KI được đặt ở lưỡi gà cũng như trên heel cage và đế ngoài,…

Nike Kyrie Flytrap 2 sẽ sớm có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của The Swoosh, nhưng hiện tại trên eBay đã có nhiều seller sẵn sàng ship phiên bản này đến tận giường cho bạn với mức giá rẻ đến bất ngờ chỉ $85.

Related Post